3 Lý Do Bạn Nên Mua Lò Nướng Sanaky

Có rất nhiều khách hàng gọi đến tổng đài 02462 934247 của chúng tôi để nhờ tư vấn lò nướng Sanaky có tốt không? Tiết kiệm điện không? Để trả lời các câu hỏi của khách hàng, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra 3 lý do bạn nên mua lò nướng Sanaky trong bài viết dưới đây

3 ly do ban nen mua lo nuong sanakyy

Lý do lò nướng Sanaky được 89% khách hàng lựa chọn hiện nay?

Lò nướng Sanaky là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam được nhiều người tin dùng. Sanaky có 2 dòng sản phẩm là lò nướng thủy tinh và lò nướng thùng, nhiều dung tích khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Lò nướng Sanaky có thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã và tinh tế phù hợp với nhiều gian bếp. Khách hàng tin dùng lò nướng Sanaky bởi:

1. Chất lượng tốt, độ bền cao

– Thiết kế cửa kính 2 lớp cách nhiệt: Các model mới của dòng sản phẩm lò nướng có đặc điểm khác biệt so với dòng sản phẩm trước đây cửa lò được thiết kế 2 lớp kính. Nhờ cấu tạo này làm lượng nhiệt trong lò kín và tập chung hơn không thoát nhiệt ra ngoài giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đồng thời 2 lớp kính cách nhiệt đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng lò.
– Vỏ ngoài bằng inox bền: được làm bằng inox có độ bền cao, cách điện tốt và dễ dàng vệ sinh.

2. Chế độ hẹn giờ và nướng đa dạng

Lò nướng Sanaky có thêm chức năng hẹn giờ cài đặt thời gian nướng. Khi bắt đầu hẹn giờ thì đèn sáng. Hết giờ hẹn thì đèn tắt và có tiếng chuông kêu báo nhắc. Có núm điều chỉnh nhiệt độ trong lò từ 1000C đến 2500C.

3 ly do ban nen mua lo nuong sanaky

Núm điều khiển chế độ nướng giúp lựa chọn chế độ nướng trên; nướng dưới hay nướng bằng cả 4 thanh nhiệt trên dưới.

Núm xoay trên cùng cho phép bạn điều chỉnh chế độ nướng; gồm nướng xiên quay không có quạt đảo chiều; nướng với quạt đảo chiều nhưng không quay xiên và nướng xiên quay kết hợp với quạt đảo chiều. Nghĩa là bạn có thể lựa chọn tắt hoặc bật quạt đảo chiều; tắt hoặc bật tính năng xoay xiên nướng ngang.

3. Đa dạng về dung tích

Lò nướng Sanaky có nhiều model với dung tích khác nhau phổ biến là 14, 15, 18, 24, 25, 30, 35, 36, 50, 80 lít phù hợp với gia đình và cửa hàng, nhà hàng

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn lựa chọn được chiếc lò nướng Sanaky tốt nhất.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội