3 Nguyên Nhân Khiến Máy Giặt Toshiba Không Cấp Nước

Xin chào các bạn! Hôm nay, các kỹ sư đang làm việc tại Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ chia sẻ nguyên nhân khiến máy giặt toshiba không cấp nước và cách sửa tại nhà trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước nhanh chóng

Máy giặt sử dụng trong thời gian dài nếu không được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên cũng như người dùng sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến nhiều hư hỏng không mong muốn như không xả nước, mất nguồn, không cấp nước,…Bạn sẽ không thể nào xử lý sự cố nếu không biết được nguyên nhân của chúng. Máy giặt Toshiba không cấp nước chủ yếu do 3 nguyên nhân dưới đây:

3 nguyen nhan khien may giat toshiba khong cap nuoc2

Nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba không cấp nước bạn cần biết

  1. Do nguồn nước yếu
  2. Do van cấp nước 
  3. Do bơm bị hỏng

Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước tại nhà không cần gọi thợ

Nguồn nước yếu: Bạn nên kiểm tra lại nguồn nước cấp xem có phải bị mất nước hay không.

Do van cấp nước bị hỏng: Kiểm tra xem van cấp nước đóng hay mở hoặc do nguồn nước có nhiều cặn cũng có thể dẫn tới tình trạng van đóng không khít. Trường hợp này bạn nên vệ sinh lưới lọc nước đầu vào của máy giặt, nếu vẫn không được bạn nên thay van cấp nước mới là được.

3 nguyen nhan khien may giat toshiba khong cap nuoc

Hiện tượng bơm bị hỏng: Máy giặt sử dụng trong thời gian dài bơm hoạt động liên tục khiến cho cặn bẩn bám vào bơm, nếu chúng ta phát hiện sớm vệ sinh lại bơm là được. Còn bạn vẫn có tình sử dụng sẽ làm bơm bị hỏng, bạn nên gọi đơn vị chuyên sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội đến kiểm tra và thay bơm mới.

Lời khuyên của thợ sửa máy giặt Toshiba tại Hồng Phúc

– Bạn nên vệ sinh bảo dưỡng máy giặt định kỳ từ 1 năm đến 2 năm sẽ làm cho máy hoạt động tốt hơn, quần áo sẽ không dính nhiều cặn bẩn, đặc biệt tỷ lệ hỏng hóc ít hơn.

3 nguyen nhan khien may giat toshiba khong cap nuoc1

– Nếu máy giặt Toshiba không cấp nước chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra nếu không có kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa sẽ làm cho hỏng hóc nặng hơn. Bạn nên gọi trung tâm bảo hành Toshiba tại Hà Nội đến kiểm tra.

Điện Lạnh Hồng Phúc là một trong những trung tâm bảo hành, sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội uy tín hiện nay. Hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh 15 năm, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt. Chúng tôi tự tin sửa được mọi bệnh của máy giặt Toshiba từ dễ đến khó một cách nhanh chóng, hệ thống tổng đài 0934 999 131 – 02462 934 247 sẵn sàng tư vấn dịch vụ miễn phí cho khách hàng 24/7.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội