Bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội

Như các bạn đều biết khi sử dụng điều hòa đều cần phải bảo dưỡng điều hòa định kỳ đó là lời khuyên của những chuyên gia sửa chữa, lắp đặt điều hòa và các nhà sản xuất điều hòa nổi tiếng tại việt nam đều khuyến cáo người sử dụng nên bảo dưỡng để cho máy được hoạt động tốt hơn.

bao-duong-dieu-hoa-hong-phuc

Những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi chúng tôi về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa như sau:

  1. Điều hòa hoạt động bao lâu cần bảo dưỡng một lần ?
  2. Điều hòa hoặt động bao lâu cần nạp gas lại ?
  3. Điều hòa không mát có phải là do mất gas không ?
  4. Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa như thế nào ?
  5. Bảo dưỡng định kỳ điều hòa để làm gì ? Có tác dụng gì ? có tốn tiền không ?

Câu trả lời:

1. Các bạn sử dụng điều hòa cần lưu ý bảo dưỡng điều hòa, máy lạnh ít nhất 6 tháng 1 lần đối với điều hòa được dùng liên tục quanh năm như các cơ quan nhà nước. Còn đối với nhà dân ít sử dụng, chỉ sử dụng chủ yếu vào mùa hè thì các bạn cần bảo dưỡng máy trước hè là tốt nhất.

2. Điều hòa khi nào cần nạp gas là điều mà rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi việc nạp gas điều hòa các bạn cần lưu ý là khi bạn sử dụng điều hòa mà thấy độ lạnh của máy kém lúc đó bạn cần kiểm tra gas và nạp bổ sung nhé.

3. Điều hòa không mát thì có rất nhiều nguyên nhân nhé chứ không phải là cứ không mát là mất gas. Một số bệnh dẫn đến điều hòa không mát như : Hỏng tụ, hỏng block, cục ngoài không hoạt động, mất gas …

4. Máy điều hòa được bảo dưỡng bằng cách dùng máy xịt nước tăng áp xịt sạch dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa.

5. Việc bảo dưỡng giúp cho hai dàn trao đổi nhiệt của dàn nóng và dàn lạnh điều hoa đối lưu tốt hơn, gió thổi ra mạnh hơn, hơi gió thổi ra mát hơn, dàn tản nhiệt bên ngoài thoáng hơn giúp dòng điện giảm block chạy tốt hơn.

– Với giá cả bảo dưỡng 1 máy điều hòa trung hiện nạy trên thị trường là 100K/1 máy

Như thế nào là một trung tâm bảo dương điều hòa Uy Tín không sợ bị móc túi ?

Việc kiếm một trung tâm hay công ty để bảo dưỡng máy điều hòa là điều không hề khó bạn chỉ cần lên google.com.vn tìm kiếm từ khóa bảo dưỡng điều hòa tại hà nội là có cả hàng trăm kết quả trả lại cho bạn nhưng việc kiếm được một trung tâm Uy Tín mới là điều bạn cần quan tâm. Dưới đây là những lý do các bạn cần biết khi lựa chọn một trung tâm bảo dưỡng, sửa điều hòa Uy Tín không lo chặt chém như sau:

  • Là một trung tâm có địa chỉ rõ ràng, Uy Tín quý khách có thể đến tận nơi để đặt lịch phản ảnh hay bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt điều hòa
  • Quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp, sạch sẽ đảm bảo máy điều hòa hoạt động tốt khi bảo dưỡng xong
  • Giá cả bảo dưỡng luôn minh bạch báo giá cho khách hàng trọn gói trước khi bắt tay vào công việc
  • Khách hàng sẽ được viết phiếu bảo hành của công ty sau khi hoàn thành công việc, nếu quý khách cần hóa đơn VAT chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ.

Bảng báo giá bảo dưỡng nạp gas điều hòa 2017 của Điện Lạnh Hồng Phúc

bang-gia-dieu-hoa

Khi đến với dịch vụ của Điện Lạnh Hồng Phúc quý khách không phải lo lắng về những vên đề như giá cả, quy trình làm việc, hiệu quả công việc … Chúng tôi phục vụ hàng nghìn khách mỗi năm tại Hà Nội và được rất nhiều khách hàng nhớ đên và là khách hàng thân thuộc như : Công ty thoát nước số 1 tại 284 Thỵ Khuê, Công ty CP Giải pháp phần mềm Hanel tại Khu công nghệ cao Hanel, Cổ Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hanoi … Và rất nhiều khách hàng khác.

Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa xin liên hệ ngay theo số 0975 499 286 Gặp Mr : Phúc để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa chữa bảo dưỡng nhé. Rất mong được phục vụ quý khách!

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội