Bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Tủ lạnh là thiết bị gia dụng bảo quản thực phẩm tốt trong mọi gia đình. Sau 1 thời gian sử dụng tủ lạnh thường có mùi hôi thức ăn, đáy tủ lạnh bị đóng đá từ nước của thực phẩm sống bị gỉ … gây ô nhiễm tủ lạnh. Không chỉ vậy, một số tủ lạnh bị rò gỉ hay hết ga làm giảm khả năng làm lạnh của tủ lạnh. Đây là lúc bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng tủ lạnh gia đình mình. Hãy đến với Điện lạnh Hồng Phúc để được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn và bảo dưỡng tủ lạnh nhà bạn tốt nhất.

Các bạn có thể xem thêm:

Mẹo tăng tuổi thọ cho tủ lạnh.

Cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh.

bao-duong-tu-lanh-tai-nha-ha-noi

Chúng tôi chuyên nhận bảo dưỡng, sửa tủ lạnh tại nhà, cơ quan và tất cả các hãng như: Tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Daiwoo, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Samsung,…

Quy trình bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp.

1.      Rút điện tủ lạnh, lấy toàn bộ thực phẩm ở các ngăn ra, mở rộng cửa để thoáng cho đá và tuyết tan.

2.      Vệ sinh và bảo trì tủ lạnh với xà phòng, sau đó lau khô và mở rộng cửa tủ lạnh.

3.      Lau sạch các roăng cao su ở cửa tủ lạnh bằng chất tẩy diệt khuẩn, bởi theo thông báo từ các chuyên gia, mật độ vi khuẩn bám nhiều nhất trên gioăng cao su tủ lạnh. 

4.      Bước cuối cùng của vệ sinh và bảo trì tủ lạnh là bạn hãy sử dụng lá chè không hoặc vỏ cam để khử mùi hôi của tủ lạnh.

Sau các bước vệ sinh bảo trì và bảo dưỡng tủ lạnh trên, chúng ta cắm điện cho tủ lạnh hoạt động, thiết lập nhiệt độ ở ngăn lạnh từ 5 đến 10 độ C. Theo dõi, ban đầu block tủ lạnh sẽ hoạt động tạo tiếng ì ì như chúng ta thường thấy. Sau một thời gian hoạt động, khi nhiệt độ trong tủ đạt nhiệt độ ta thiết lập thì bloc tủ lạnh phải nghỉ, lúc này tủ lạnh sẽ hoạt động êm. Trong trường hợp, block tủ lạnh hoạt động liên tục và lâu làm lạnh, Quý khách nên gọi hệ thống kỹ thuật Hồng Phúc – 0975 499 286 or 0462 93 4247 tới để nạp thêm ga.

Video bảo dưỡng vệ sinh tủ lạnh tại nhà Hà Nội uy tín.

Tại sao phải bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên?

Đảm bảo vệ sinh an toàn trong thực phẩm

Tiết kiệm điện do block tủ lạnh được nghỉ nhiều hơn

Block là trái tim của tủ lạnh, nên sẽ tăng tuổi thọ tủ lạnh.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua tủ lạnh cũ giá cao. Cũng như bán tủ lạnh giá rẻ tại Tp.Hà Nội. Chỉ cần gọi vào 0462 93 4247 hoặc đường dây nóng 0975 499 286 chúng tôi sẽ nhanh chóng đến kiểm tra, tiến hành thu mua, sửa chữa và bảo dưỡng.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội