Bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh tại Xa La – Hà Đông

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Xa La của Hồng Phúc được mở ra để phục vụ cho khách hàng đang sống tại khu vực Xa La nói riêng và Khu vực Hà Đông nói chung. Dịch vụ của chúng tôi bảo gồm : Bảo dưỡng bình nóng lạnh, sửa bình nóng lạnh không nóng, không lên nguồn, thay thế trống giật cho bình, thay thế thanh khử cặn cho bình …

sua-binh-nong-lanh-xa-la

Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Xa La Uy Tín

  1. Bình nóng lạnh vào điện nhưng không nóng
  2. Bình nóng lạnh bị rò điện.
  3. Bình nóng lạnh bin chảy nước.
  4. Bình nóng lạnh chậm nóng.
  5. Bình nóng lạnh không lên đèn.
  6. Bình nóng lạnh các hãng,…

Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh của tất cả các hãng: Ariston, Ferroli, Olympic, Rossi, Picenza, Apollo, Centon, Panasonic, Kangaroo, Prima, Prime, Perla, Tân Á… đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn sau khi sửa.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Đông của chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Quý khách có nhu cầu xin LH : 0975 499 286 tại 26 Phùng Hưng, Xa La, Hà Đông.

Hồng Phúc sở hữu những đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao có rất nhiều năm kinh nghiệm ít nhất từ 5 năm cho đến 10 năm kinh nghiệm.

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao công ty Hồng Phúc sẽ phục vụ quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất chúng tôi bảo đảm sẽ phục vụ quý khách được hài lòng.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội