Cách Xử Lý Máy Giặt Samsung Không Ấn Được Start, Liệt Phím Start

Điện Lạnh Hồng Phúc tự hào là đối tác tin cậy của nhà sản xuất Samsung tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt Samsung. Hôm nay, ở chuyên mục kinh nghiệm người tiêu dùng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý máy giặt Samsung không ấn được Start, liệt phím Start trong bài viết dưới đây nhé

may giat samsung khong an duoc start

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Samsung không ấn được Start tại nhà nhanh chóng

Máy giặt Samsung được người dân sử dụng phổ biến hiện nay với thiết kế sang trọng, đa dạng về khối lượng giặt đồ, bảng điều khiển thông minh, tiện dụng, tiết kiệm điện năng, tốc độ quay vắt mạnh mẽ, nhiều chế độ giặt để lựa chọn, chế độ tự làm sạch lồng giặt, công nghệ kháng khuẩn Ag+ Silver Nano, phù hợp với túi tiền của người dân,…Máy giặt cũng giống như con người hoạt động trong thời gian dài sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc ngoài sự cố như không cấp nước, mất nguồn, không ấn được start, không xả nước,….

Nguyên nhân khiến máy giặt Samsung không ấn được Start bạn cần biết

Máy giặt Samsung không ấn được Start, liệt phím start chủ yếu thường gặp ở dòng máy Samsung cửa trên. Hiện tượng này chủ yếu do nguyên nhân sau đây:

  • Bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng
  • Do nguồn điện bị đứt hoặc chập chờn

may giat samsung khong an duoc start1

Cách khắc phục máy giặt Samsung không ấn được Start đơn giản

  • Trường hợp thứ 1: Bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa bo mạch của máy giặt Samsung
  • Trường hợp thứ 2: Bạn chỉ cần kiểm tra lại nguồn điện hoặc dây điện là được.

Lời khuyên của chúng tôi:

Nếu bạn không có chuyên môn về kỹ thuật chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra để tránh hư hỏng nặng hơn. Hoạt động trong lĩnh vực sửa máy giặt hơn 10 năm chúng tôi tự tin sửa được mọi bệnh của máy giặt Samsung một cách nhanh chóng.

Các bạn có thắc mắc hay câu hỏi về máy giặt Samsung hãy gọi ngay đến tổng đài 02462 394 247 – 0975 499 286 để được tư vấn miễn phí.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội