Cách xử lý máy giặt Toshiba báo lỗi E7-1 nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc không mong muốn khiến quá trình giặt dũ bị gián đoạn. Có nhiều khách hàng không hiểu được những ký hiệu mỗi khi máy giặt Toshiba báo lỗi. Nếu chúng ta nắm được sơ qua nguyên nhân của các báo lỗi thì sẽ đưa ra được phương án sửa chữa nhanh chóng nhất. Hôm nay, các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Toshiba của Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý máy giặt Toshiba báo lỗi E7-1 trong bài viết dưới đây.

cach-xu-ly-may-giat-toshiba-bao-loi-e71-nhanh-chong

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E7-1 tại nhà

Nguyên nhân:

Lỗi E7-1 là lỗi thường gặp ở dòng máy giặt Toshiba Inverter. Đây là lỗi tràn bộ nhớ do đồ giặt quá nhiều dẫn đến máy bị quá tải. Khi mở nguồn lên máy sẽ báo lỗi E7-1 ngay và các chức năng khác của máy giặt không điều khiển được.

Cách khắc phục:

Chúng ta bấm mực nước rồi hẹn giờ xả, mở nguồn đồng thời. Bạn nghe tiếng báo bít bít rồi tháo nguồn điện và khoảng 1 phút cấm nguồn điện và máy hoạt động lại. Nếu bạn làm theo hướng dẫn trên mà máy vẫn không hoạt động được, bạn nên gọi trung tâm sửa máy giặt tại nhà đến kiểm tra và khắc phục sự cố.

Lời khuyên của chúng tôi:

Nếu máy giặt Toshiba báo lỗi E7-1 do tràn bộ nhớ bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra để tránh hỏng hóc nặng hơn. Bạn nên gọi trung tâm chuyên bảo hành máy giặt Toshiba tại Hà Nội đến kiểm tra để có chế độ bảo hành dài hạn, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí.

 

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội