Chuyên sửa chữa bếp Hồng Ngoại tại Hà Nội Uy Tín

Chiếc bếp hồng ngoại đột nhiên nhà bạn không nóng? Bạn muốn tìm trung tâm sửa bếp hồng ngoại gần con phố mà bạn đang sinh sống? Điện Lạnh Hồng Phúc với 12 chi nhánh sửa chữa bếp hồng ngoại trải khắp các quận Thanh Xuân, Mỹ Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Đông, Long Biên,…bạn chỉ mất 5 phút gọi điện sếp lịch và sau 20 phút sẽ có thợ đến tại nhà.

chuyen sua bep hong ngoai tai ha noi

Điện Lạnh Hồng Phúc – Địa chỉ bảo hành, sửa bếp hồng ngoại Chuyên Nghiệp tại Hà Nội hiện nay.

Là một trong những công ty sửa chữa điện lạnh đi đầu trong lĩnh vực sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên bảo hành cho các hãng bếp hồng ngoại như:

 • Trung tâm bảo hành bếp hồng ngoại Sanaky tại Hà Nội
 • Trung tâm bảo hành bếp hồng ngoại Media tại Hà Nội
 • Trung tâm bảo hành bếp hồng ngoại Sunhouse tại Hà Nội
 • Trung tâm bảo hành bếp hồng ngoại Malloca tại Hà Nội
 • Trung tâm bảo hành bếp hồng ngoại Faber tại Hà Nội
 • Trung tâm bảo hành bếp hồng ngoại Teka tại Hà Nội
 • Trung tâm bảo hành bếp hồng ngoại Goldsun tại Hà Nội
 • Trung tâm bảo hành bếp hồng ngoại Amica tại Hà Nội
 • Và một số loại bếp khác

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa các loại bếp hồng ngoại ba, bếp hồng ngoại bốn, bếp nội địa,…Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Dịch vụ sửa bếp hồng ngoại báo lỗi E2 tại nhà

dich vụ sua bep hong ngoai bao loi e2 tai nha

Lỗi E2 là một trong những mã lỗi thường gặp nhất ở dòng bếp hồng ngoại, lỗi này chủ yếu do con cảm biến nhiệt bị hỏng. Nếu không có chuyên môn chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra để tránh hư hỏng nặng hơn. Bạn nên gọi đơn vị chuyên sửa bếp hồng ngoại đến kiểm tra và thay mới con cảm biến nhiệt là được.

Hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại mất nguồn không cần gọi thợ

Bếp hồng ngoại mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không ấn được các phím cảm ứng đó là dấu hiệu phần bo mạch của bếp đang gặp vấn đề hoặc đường dây điện bị đứt. Trường hợp nếu đường dây điện bị đứt bạn có thể tự nối lại được, còn về phần bo mạch bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa.

chuyen sua bep hong ngoai tai ha noi2

Chuyên sửa bếp hồng ngoại không nóng nhanh chóng

Bếp hồng ngoại không nóng chủ yếu do 3 nguyên nhân sau:

 • Do dây nguồn bị lỏng
 • Do bo mạch của bếp bị hỏng
 • Do nguồn điện không phù hợp với công suất của bếp

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ khắc phục sự cố không nóng của bếp hồng ngoại nhanh chóng và triệt để tận gốc.

Nhận thay thế kính bếp hồng ngoại

Có rất nhiều khách hàng gọi đến Điện Lạnh Hồng Phúc nhờ thay mặt kính bếp hồng ngoại vì mặt kính trên thị trường không có bán, chúng tôi phải đặt mặt kính bếp bên phía nhà sản xuất cho nên giá thành của mặt kính khá cao.

nhan thay mat kinh bep hong ngoai

Những lợi ích khi gọi dịch vụ sửa bếp hồng ngoại nhà

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ kỹ thuật của Hồng Phúc không ngừng học hỏi các kinh nghiệm sửa chữa tiên tiến. Dịch vụ sửa tại nhà mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

 1. Không phải mang chiếc bếp hồng ngoại cồng kềnh đến các trung tâm sửa chữa điện lạnh (nếu không cẩn thận rất bị vỡ mất kính)
 2. Không phải mất hàng tiếng đồng hồ chờ sửa bếp
 3. Không phải chịu cảnh tắc đường, khói bụi
 4. Tiết kiệm được chi phí đi lại

Làm sao để gọi được trung tâm sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội Uy Tín?

Bạn đang mất niềm tin với một số đơn vị điện lạnh bởi họ quảng cáo dịch vụ rất hấp dẫn với nhiều lợi ích nhưng thực tế thì trái ngược lại, dịch vụ thì kém chất lượng, thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp, mỗi lần gọi bảo hành thì cao su không đến,…Vậy làm sao để gọi được trung tâm sửa bếp hồng ngoại tại nhà uy tín?

chuyen sua bep hong ngoai tai ha noi3

 • Lựa chọn các trung tâm hoặc công ty có nhiều năm hoạt động
 • Qua lời giới thiệu của bạn bè và gia đình
 • Cách phục vụ của nhân viên, chế độ bảo hành có tốt không?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Hồng Phúc bạn hoàn toàn yên tâm mọi linh kiện vật tư chúng tôi thay thế đều là linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất, đặc biệt bảo hành 6 – 12 tháng miễn phí.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố mà khách hàng đang cần, http://dienlanhhongphuc.vn/ chính là lựa chọn số 1 của người dân hiện nay. Hãy gọi cho chúng tôi theo tổng đài 02462. 934. 247 – 0975 499 286 khi bếp hồng ngoại nhà bạn gặp hư hỏng nhé.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội