Chuyên sửa chữa máy giặt tại Ba Vì – Sơn Tây Chuyên Nghiệp

Bạn đang sống tại Ba Vì Sơn Tây. Bạn đang cần gọi thợ sửa máy giặt tại nhà hãy đến với Điện Lạnh Hồng Phúc với chi nhánh sửa chữa máy giặt tại TP. Sơn Tây chúng tôi phục vụ quý khách hàng nhanh giá rẻ phục vụ 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ :0975 499 286.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy giặt các loại cửa trước, cửa trên, chúng tôi nhận sửa máy giặt tất cả các hãng như  SANYO – LG – SAMSUNG – ELECTROLUX – TOSHIBA – PANASONIC – HITACHI – SHARP – MITSUBISHI – DAEWOO. Bảo đảm thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại máy giặt tại Hà Nội, dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nhanh nhất, rẻ nhất bảo hành dài hạn.

sua-may-giat-tai-ba-vi-son-tay

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại Ba Vi, Tây Sơn Uy Tín

  • Chuyên nghiệp nhanh chóng uy tín chất lượng .
  • Sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp – phục vụ nhanh – không ngại xa
  • Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng khách hàng với dịch vụ sửa chữa máy giặt
  • Tư vấn miễn phí – Cung cấp thiết bị linh kiện chính hãng mới 100% với giá rẻ nhất
  • Uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý – bảo hành dài hạn, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt ngay tại nhà đó là vấn đề giá cả. Xin quý khách hãy yên tâm, trong vấn đề nhạy cảm này, chúng tôi có 3 tiêu chí sau:

  • Luôn báo giá trước khi sửa máy giặt.
  • Luôn báo đúng giá.
  • Luôn để giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Dù là sửa chữa máy giặt tại nhà hay tại chính cơ sở, chúng tôi cũng giám sát chặt chẽ quá trình làm việc của nhân viên, có hóa đơn cụ thể đồng thời luôn có đường dây tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm rằng không bao giờ mình phải gặp rắc rối về vấn đề giá cả khi đến với trung tâm chúng tôi.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội