Chuyên sửa máy giặt tại Khu Đô Thi Văn Khê

Sửa máy giặt tại Văn Khê là cơ sở sửa máy giặt Uy Tín của Điện Lạnh Hồng Phúc mở chi nhánh mới tại khu vực Hà Đông nhằm phục vụ quý khách hàng tại Khu Đô Thị Văn Khê một cáh nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất tới khách hàng khi cần tới dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Đông.

Địa chỉ sửa máy giặt tại Văn Khê Uy Tín

LH : 0975 499 286

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng.
2. Đến kiếm tra và chuẩn đoán bệnh
3. Báo giá dịch vụ
4. Sửa khi khách hàng đồng ý
5. Sửa ngay tại chỗ hoặc mang về công ty nếu bệnh nặng
6. Xử lý triệt để các hư hỏng của máy giặt

sua-may-giat-tai-van-khe

Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt tại thủ đô hà nội chuyên sửa chữa máy giặt của tất cả các hãng máy giặt trong nước và ngoài nước . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trường cao đẳng và đại học bậc nhất thủ đô hà nội về sửa chữa máy giặt lồng ngang và sửa máy giặt lồng đứng sẽ làm hài lòng quý khách hàng .

Sửa máy giặt Electrolux
Sửa máy giặt Toshiba
Sửa máy giặt Sanyo
Sửa máy giặt Samsung
Sửa máy giặt Hitachi, LG, Panasonic…

Khi chiếc máy giặt nhà bạn bị hỏng hãy liên hệ ngay với số điện thoại của trung tâm : 0934 999 131 công ty sẽ cử kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất đến sửa máy giặt tại văn khê cho nhà bạn chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành công việc sửa chữa nhanh nhất có thể xin cám ơn.

Dịch vụ sửa  máy giặt tại nhà với giá cả tốt nhất và nhanh nhất, được các kỹ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo từ các trung tâm điện lạnh lớn như Bách Khoa, Thanh xuân… Được đào tạo tốt về sửa chữa máy giặt tại nhà cùng với kinh nghiệm 10 năm thực tiễn. Trung tâm chúng tôi chuyên sửa máy giặt tại Hà Nội các dòng máy giặt, từ đời cũ tới đời mới nhất, các dòng inverter, máy giặt xuất xứ từ Ý, Mỹ, Nhật…..

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội