Chuyên Sửa Quạt Điều Hòa Kangaroo tại Hà Nội Phục Vụ 24/7

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc tự hào được nhà sản xuất Kangaroo ủy quyền làm trung tâm bảo hành sửa chữa quạt điều hòa Kangaroo tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa quạt điều hòa, chúng tôi tự tin sẽ nhanh mọi bệnh của quạt điều hòa một cách nhanh chóng với các bệnh từ khó đến dễ như: mất nguồn, không lên nước, không phun sương, chảy nước, quạt không quay, quạt có mùi khét, không điều chỉnh được chế độ,….

Trung tâm bảo hành, sửa chữa quạt điều hòa Kangaroo tại Hà Nội Đúng Giá, Chất Lượng, Đến Ngay

final Catalogue quat dieu hoa 2017

Đến với dịch vụ sửa quạt điều hòa Kangaroo tại nhà của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức đặc biệt bạn sẽ được tư vấn sử dụng quạt điều hòa đúng cách miễn phí.

Chúng tôi còn rất chú trọng tới việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau khi sữa chữa, nó không chỉ nâng tầm uy tín của công ty mà giúp cho khách hàng hài lòng bởi vì chúng tôi hiểu rằng đây không phải chỉ là một dịch vụ sửa quạt điều hòa Kangaroo đơn thuần, mà đây là nơi khách hàng đặt cả “niềm tin” vào chúng tôi nên chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất cho chiếc quạt điều hòa Kangaroo của mình cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.

Cho dù bạn ở quận Long Biên, Thanh Trì, Tây Hồ, Hoàng Mai, Hà Đông, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Mỹ Đình, Cầu Giấy,….bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài 02462 934 247 – 0934 999 131 và đặt lịch sửa chữa. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau 15 – 20 phút để kiểm tra và khắc phục sự cố của quạt điều hòa Kangaroo.

Ý kiến của khách hàng sau khi sửa quạt điều hòa Kangaroo tại Hồng Phúc

chuyen sua quat dieu hoa kangaroo tai ha noi phuc vu 3471

Bác Dũng ở quận Cầu Giấy chia sẻ ” chiếc quạt điều hòa Kangaroo đang chạy đột nhiên có tiếng nổ rồi mất nguồn, tôi có lên mạng và tìm thấy địa chỉ sửa quạt điều hòa Kangaroo ở gần địa chỉ nhà. Chỉ sau 15 phút gọi đã có thợ sửa quạt điều hòa của Hồng Phúc đến nhà kiểm tra và sửa chữa. Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên cũng như giá cả, đặc biệt chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt”

Chị Quyên ở quận Hoàng Mai cho biết ” Chiếc quạt hơi nước Kangaroo nhà mình bật vẫn chạy nhưng không thấy bơm nước, mình được bác hàng xóm giới thiệu đến trung tâm điện lạnh Hồng Phúc. Chỉ sau 5 phút đặt lịch đã có thợ gọi đến cho mình và tiến hành sửa chữa tại nhà. Sau khi sửa xong mình còn được nhân viên tư vấn vệ sinh và sử dụng quạt đúng cách”.

Chuyên bảo hành, sửa chữa tất cả các hãng quạt điều hòa tại Hà Nội

chuyen sua quat dieu hoa kangaroo tai ha noi phuc vu 3472

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa quạt điều hòa Kangaroo tại Hà Nội chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các hãng quạt điều hòa khác như:

  • Trung tâm bảo hành, sửa chữa quạt điều hòa Sunhouse
  • Trung tâm bảo hành, sửa chữa quạt điều hòa Panasonic
  • Trung tâm bảo hành, sửa chữa quạt điều hòa Daikio
  • Trung tâm bảo hành, sửa chữa quạt điều hòa Akyo
  • Trung tâm bảo hành, sửa chữa quạt điều hòa Media
  • Trung tâm bảo hành, sửa chữa quạt điều hòa Boss,
  • Trung tâm bảo hành, sửa chữa quạt điều hòa Saiko
  • Và một số hãng quạt điều hòa khác

Chúng tôi còn nhận sửa chữa quạt điện 110V, quạt xách tay từ nước ngoài về, nhận sửa quạt hơi nước tại nhà. và cơ quan. Nếu quạt điều hòa Kangaroo nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây 0975 499 286 – 02462 934 247 để được kiểm tra sự cố kịp thời.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội