Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Văn Quán 24H Đến Ngay

Bạn đang sống tai Khu Đô Thị Văn Quán. Bạn cần sửa tủ lạnh tại nhà hãy đễn với Điện Lạnh Hồng Phúc với cơ sở sửa tủ lạnh tại ngõ 12 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông. Quý khách chỉ cần liên hệ theo số 0975 499 286 chỉ 1 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn. Chi nhánh sửa tủ lạnh tai Hà Đông của chúng tôi đã có mặt tại Văn Quán để phục vụ khách hàng được tốt hơn mõi khi quý khách càn đến.

sua-tu-lanh-ai-van-quan

Do nhu cầu sử dụng tủ lạnh ngày càng cao nên việc tủ lạnh bị hỏng là điều không thể tránh khỏi, Kèm theo đó là cuộc sống của chúng ta ngày càng bận rộ với công việc công sở và chăm lo gia đình từ đó bạn rất cần một dịch vụ tận nhà nhanh phục vụ khách hàng 24/24 để tiện cho mọi nhà.

Thấu hiểu những băn khoăn của người dân về chất lượng dịch vụ, thời gian bảo hành của dịch và nhất là giá cả. Công ty chúng tôi đã không ngừng mở thêm các cơ sở nhằm giảm chi phí đi lại, giảm phí dịch vụ cho khách hàng.

Với nhiều cơ sở trực thuộc trải đều trên địa bàn Hà Nội chúng tôi đã và đang sửa tủ lạnh cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi phụ vụ tận nhà tại tất cả các quận huyện của Thủ đô Hà Nội, không ngại đi xa, giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền người dân. Chính vì vậy mà trong nhiều năm qua dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự nhiệt tình, chu đáo.

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà ở khu đô thị văn quán

– Sửa tủ lạnh không lạnh
– Sửa tủ lạnh lạnh kém
– Tủ lạnh không chạy
– Tủ lạnh bị mất nguồn, bị hỏng bloc
– Tủ lạnh không xả đá
– Tủ lạnh chạy nhưng ngăn mát không mát
–  Sửa tủ lạnh bị dò nước, không lấy được đá ngoài cánh, không lấy được nước, không ra đá các loại v v v …

Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng máy trước khi sửa chữa, xác định mức độ hỏng hóc, báo giá trước và hẹn thời gian và tiến hành sửa chữa tủ lạnh  . bàn giao phiếu bảo hành sửa chữa  tủ lạnh

Liên hệ ngay với các cơ sở Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại văn quán nhà bạn gặp trục trặc

Phục Vụ nhanh cả ngày lễ và chủ nhật, phục vụ 24/24 bảo hành dài hạn

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội