Hướng dẫn cách check lỗi bằng điều khiển ở điều hòa Panasonic inverter

Như các bạn đã biết khi điều hòa Panasonic nhà bạn khi gặp lỗi đều có hiện tượng đó là nhấp nháy các đèn báo hiệu ở màn hình bên góc trái của điều hòa. Do dòng điều hòa Panasonic không có màn hình hiển thị nên khi hỏng hay báo lỗi điều hòa không hiện lên màn hành của máy mà nó chỉ nhấp nháy đèn lét khiến bạn không biết được máy nhà bạn bi sao. Hôm nay Điện Lạnh Hồng Phúc xin gửi đến các bạn bài viết cách chech lỗi điều hòa Panasonic bằng điều khiển của máy như sau:

Check lỗi điều hòa Panasonic inverter bằng điều khiển như sau:

dieu-khien-panasonic-inverter

1. Dùng que tăm nhấn giữ nút CHECK khoảng 5 giây, cho đến khi màn hình hiện dấu – –
2. Hướng remote control về máy lạnh bị lỗi, nhấn giữ nút TIMER, mỗi lần nhấn nút màn hình sẽ tuần tự hiện mã lỗi và đèn báo POWER trên máy lạnh sẽ chớp một lần để xác nhận tín hiệu.
3. Khi đèn báo POWER sáng và máy lạnh phát tiếng bíp liên tục trong 4 giây, mã lỗi đang xuất hiện trên màn hình là mã lỗi của máy lạnh đang gặp.
4. Chế độ truy vấn mã lỗi sẽ ngắt khi nhấn giữ nút CHECK trong 5 giây hoặc tự kết thúc sau 20 giây nếu không thực hiện thêm thao tác.

Xem thêm : Bảng mã lỗi điều Panasonic inverter

Trung tâm sửa điều hòa Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Khi quý khách cần trợ giúp về điều hòa có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0975 499 286 để được tư vấn cũng như sửa chữa các thiết bị điều hòa nhà bạn.

Từ bài viết trên chúng tôi mong giúp ích được quý khách khi các bạn cần đến. Chúc các bạn thành công!

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội