Hướng dẫn cách check lỗi ở điều hòa Dakin bằng điều khiển

Hiện nay trên thị trường điều hòa Daikin được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dùng vì tính năng tiết kiệm điện và chạy nhanh lạnh, hoạt động êm …Bống dưng một ngày tự dung máy điều hòa Daikin nhà bạn không hoạt động đèn hiển thị trên màn hành cứ nhấp nháy liên tục bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào. Hôm nay Điện Lạnh Hồng Phúc xin gửi đến các bạn đọc giả và khách hàng cách check lỗi ở điều hòa Daikin bằng điều khiển như sau:

dieu-khien-dieu-hoa-dai-kin

Cách check lỗi ở điều hòa Daikin khi có hiện tượng nhấp nháy trên màn hình

Bước 1 : Các bạn nhấn phín CANCEL dữ một lúc khi nào thấy màn hình của điều khiển của bạn nhảy sàn một màn hình hiển thị mới, không còn màn hình báo nhiệt độ như bình thường bạn hay dùng thì bỏ tay ra khỏi phím CANCEL.

Bước 2 : Khi xong bước một các bạn dùng tay lại nhấn vào phím CANCEL nhưng lần này không dữ mà các bạn nhấn rồi bỏ ra như tăng giảm nhiệt độ của điều hòa. Các bạn sẽ thấy màn hình của điều khiển điều hòa hiện lên các mã lỗi ở điều khiển nhu U4, U5, U4, E1 … Các bạn đưa tay lên và chỉ điều khiển về điều hoa như mình hay dùng để tăng giảm nhiệt độ các bạn cứ nhân khi nào thấy điều hòa kêu Tit tít các bạn nhìn ở điều khiển hiển thị mã lỗi nào thì điều hòa nhà bạn báo lỗi đó.

Các bạn xem thêm bảng mã lỗi điều hòa Daikin inverter để biết thêm tại đâyTổng hợp bảng mã lỗi điều hòa daikin inverter

Thật đơn giản đúng không phải các bạn. Từ những điều chúng tôi viết bên trên chúng tôi rất mong sẽ giúp ích được các bạn chút ít. Nếu các bạn không tự sửa điều hòa tại nhà mình các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội