Hướng dẫn lắp điều hòa phòng khách theo phong thủy

Điều hòa không những giúp chúng ta tránh những được những cái nóng oai bức của mùa hè mà còn giúp tiền tài cũng như cuộc sống của gia đình luôn gặp nhiều may mắn, nếu được lắp đặt theo phong thủy. Vậy lắp điều hòa trong phòng khách như thế nào để hợp phong thủy? Đó cũng là câu hỏi của nhiều người đặt ra mà chưa có câu trả lời. Sau đây, thợ sửa điều hòa tại nhà đang làm việc tại điện lạnh Hồng Phúc sẽ chia sẻ bí quyết lắp đặt điều hòa trong phòng khách theo phong thủy tránh những xui xẻo trong bài viết dưới đây.

Các bạn có thể xem thêm:

huong-dan-lap-dieu-hoa-trong-phong-khach-theo-phong-thuy

Bí quyết lắp điều hòa phòng khách theo phong thủy.

– Theo các chuyên gia về phong thủy thì mỗi vị trí lắp điều hòa sẽ mang đến một vận mệnh khác. Nếu bạn xác định vị trí lắp điều hòa mà gió điều hòa thổi vào tài vị thì sẽ không tốt. Khí tài sẽ bị lọt, nhân khí sẽ thưa thớt và gia đình sẽ luôn trong trạng thái lạnh lẽo, không ấm cúng. Bởi vậy bạn cần tránh lắp điều hòa có hướng gió thổi như vậy.

– Nhiều người cho rằng không nên tin vào xem bói, xem phong thủy nhưng ông cha ta có câu “có kiêng có lành”, bạn nên chú ý chọn lựa một vị trí thuận lợi và hợp lý nhất, chắc chắn nó sẽ không khó đâu.

– Phòng khách thường là phòng rộng và có cửa ra vào, một ngày sẽ có nhiều lượt ra vào, do vậy bạn nên chú ý chọn mua điều hòa có công suất lớn hơn một chút, tránh lắp điều hòa ở hướng thẳng cửa ra vào thì như vậy sẽ khiến luồng khí lạnh ra thẳng ngoài, dẫn đến tốn hơi lạnh và điện năng.

– Nên chọn vị trí lắp điều hòa tránh gần các thiết bị tỏa nhiệt như tivi, đầu đĩa… Nó sẽ khiến điều hòa phải làm việc nhiều hơn để tỏa hơi lạnh cân bằng được những hơi nóng mà các thiết bị điện kia sinh ra. Đặc biệt là bóng đèn, bóng đèn chiếu sáng thường được lắp trên cao, bạn nên tránh lắp điều hòa gần với vị trí của bóng đèn.

Lưu ý:

Điều hòa không khí khi làm lạnh cũng đồng thời làm khô không khí nên rất tốt cho các thiết bị điện tử. Bạn chỉ cần lưu ý không để các thiết bị điện tử ngay dưới dàn lạnh để tránh trường hợp khi điều hòa bị chảy nước làm hư hỏng gây văng nước hay nhiễu nước vào thiết bị điện tử.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn biết được vị trí lắp điều hòa trong phòng khách nhà mình và tránh những vị trí không nên lắp đặt. Nếu các bạn còn chưa hiểu có thể gọi đến tổng đài 0975 499 286 nhân viên của Hồng Phúc sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội