Hướng Dẫn Sửa Quạt Điều Hòa Không Bơm Nước Tại Nhà

Xin chào các bạn! Ở chuyên mục tin tức ngày hôm nay kỹ thuật đang làm việc tại Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ  chia sẻ nguyên nhân và cách sửa quạt điều hòa không bơm nước hiệu quả trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo

huong dan sua quat dieu hoa khong bom nuoc tai nha

Nguyên nhân và cách sửa quạt điều hòa không bơm nước tại nhà không cần gọi thợ

Quạt điều hòa hay còn gọi là quạt hơi mát được bán phổ biến trên thị trường Việt Nam năm 2016. Quạt điều hòa có chức năng lọc không khí, tiết kiệm điện hơn điều hòa. Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi các hỏng hóc không mong muốn như không mát, mất nguồn, không bơm nước,…

3 nguyên nhân khiến quạt điều hòa không bơm nước

Quạt điều hòa không bơm nước chủ yếu do 3 nguyên nhân dưới đây:

  1. Do bo mạch quạt điều hòa
  2. Do bơm bị hỏng
  3. Do nguồn nước

Cách xử lý quạt điều hòa không bơm nước tại nhà đơn giản

huong dan sua quat dieu hoa khong bom nuoc tai nha1

Do bo mạch quạt điều hòa: Trong quá trình sử dụng quạt điều hòa liên tục khiến cho hơi nước bốc lên phía trên của bo mạch lâu ngày làm ẩm các linh kiện ở bên trong. Bo mạch bị hỏng nên không có điện cấp xuống dưới bơm khiến cho quạt không bơm được nước lên. Trường hợp này bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa bo mạch.

Do nguồn nước: Bạn kiểm tra xem có đủ nước cấp cho quạt không? Hoặc do nguồn nước cặn bẩn lâu ngày bám vào bơm cũng làm cho bơm không hoạt động, bạn chỉ cần vệ sinh lại bơm là được.

Bơm không hoạt động: Hiện tượng này bạn chỉ cần thay bơm mới là được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa quạt điều hòa tại Hà Nội, chúng tôi tự tin sửa được mọi bệnh của quạt điều hòa một cách nhanh chóng. Mọi chi tiết xin liên hệ tới tổng đài 02462 934 247 – 0975 499 286 để được tư vấn và khắc phục kịp thời.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội