Máy giặt Toshiba báo lỗi E23 Nguyên nhân và cách sửa chữa nhanh

Máy giặt Toshiba là một thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều khách hàng tin tưởng dùng. Nhưng máy giặt Toshiba dạu một thời gian dàn rất hay xảy ra một số lỗi thường gặp của máy như máy không giặt, không vắt báo lỗi E23. Hôm nay Điện Lạnh Hồng Phúc xin hướng dẫn cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E23 cho quý khách và các bạn cùng xem.

sua-may-giat-toshiba-bao-loi-e23

Nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt Toshiba báo lỗi E23

1. Nguyên nhân

Máy giặt Toshiba hiện mã lỗi E23 là mã lỗi báo máy giặt lắp máy đang mở, hỏng khóa của, hỏng đường tín hiệu từ khóa của về mạch.

2. Cách khắc phục nhanh

– Bạn cần kiểm tra lắp máy đã đóng vào chưa nếu chưa thì cần đăỵ lắp máy lại

– Một số đời máy có công tắc đóng ở đằng trước khi vắt chúng ta không mở được của máy : Bạn cần kiểm tra khó của có tốt không bằng cách dùng đồng hồ đo để đo xem động cơ của công tắc có chết không.

– Nếu công tắc tốt mà máy vấn bị báo lỗi. Lỗi này là do lỗi bo bạn cần gọi thợ chuyên sửa máy giặt đến nhà để sử lý giúp bạn.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa máy giặt tại Hà Nội. Từ những hướng dẫn sử dụng của chúng tôi bên trên rất mong các bạn và quý khách có thể giúp ích ươcợc cho các bạn. Nếu bạn không tự khách phục được lỗi này các bạn có thể gọi 0975 499 286 để ươcợc chúng tôi tư vấn và sửa chữa giúp bạn.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội