Mua bán máy rửa bát cũ tại Hà Nội

Bạn là cá nhân, gia đình hay cơ quan sắm cho mình một chiếc máy rửa bát mới nhất, để phù hợp nhu cầu, gia đình, văn phòng và muốn thành lý chiếc máy rửa bát cũ không dùng tới. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Hồng Phúc theo số điện thoại 0975 499 286 – 0462 934 247 để được mua với giá cao nhất.

mua-ban-may-rua-bat-cu-tai-ha-noi

Hồng Phúc chuyên thanh lý mua bán máy rửa bát giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chúng tôi nhận thanh lý thu mua máy rửa bát cũ của các hãng như: Bosch, Fagor, Ariston, Teka, Malloca,.… của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chóng. Sau khi nhận được thông số, tình trạng của máy, chúng tôi tiến hành báo giá cho khách hàng.

Đối với dịch vụ thu mua máy rửa bát cũ tại Hà Nội

– Đối với dịch vụ mua máy rửa bát cũ chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và cam kết sẽ mua với giá cao nhất so với thị trường cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng gói dịch vụ này.
– Điện lạnh Hồng Phúc sẽ cho người đến thu mua máy rửa bát cũ tại nhà khi bạn ở trong nội thành Hà Nội. Ở các tỉnh khác bạn có thể gọi điện để được chúng tôi tư vấn thu mua và giao nhận hàng tại các đại lý thuộc sở hữu của Điện lạnh Hồng Phúc.
– Chúng tôi thu mua tất cả các loại máy rửa bát cũ trong tình trạng không sử dụng được, hỏng hóc và sử dụng nhưng công suất yếu với giá cả phù hợp đảm bảo lợi ích đôi bên. Và đặc biệt chúng tôi thu mua máy rửa bát cũ không phân biệt các hãng sản xuất. Khi hỏng hóc hoặc muốn thanh lý máy cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho Hồng Phúc!

Đối với dịch vụ bán máy rửa bát cũ

– Có thể tại thời điểm này bạn chưa có đủ tài chính để sắm cho gia đình một chiếc máy rửa bát mới, bạn đang có nhu cầu sử dụng chiếc máy rửa bát để đôi tay giảm bớt cái nước giá lạnh của mùa đông? Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy rửa bát hoạt động tốt nhưng giá cả phải chăng bạn hãy sử dụng đến dịch vụ bán máy rửa bát cũ chất lượng cao của Hồng Phúc.
– Với gói dịch vụ này chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy rửa bát cũ bán ra luôn có bảo hành của cửa hàng tùy theo hiện trạng và loại sản phẩm mà bạn chọn mua.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu chiếc máy rửa bát cũ giá rẻ nhất, chất lượng đem lại sự tiện ích và tiện nghi cho cuộc sống của bạn. Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 – 0462 934 247

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội