Nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh bị rò nước

Bình nóng lạnh rỉ nước có vẻ là một vấn đề nhỏ, nhưng nếu không được khắc phục sửa chữa bình nóng lạnh kịp thời chắc chắn sự cố hỏng hóc sẽ lớn hơn. Hãy nhớ rằng máy nước nóng bị rò rỉ có thể là một triệu chứng được phát sinh từ nhiều nguyên nhân khác nhau trong máy. Trong trường hợp nặng, một sự thất bại thảm họa máy nước nóng và đầy đủ có thể gây ra một trận lũ lớn có thể dẫn đến hoá đơn sửa chữa quá đắt và tài sản cá nhân bị hư hỏng.

Bống dưng một ngày nọ bạn thấy bình nóng lạnh nhà mình bị rò rỉ nước xuống nhà tắm bạn không biết pải làm thế nào bạn rất sợ ị rỉ nước sẽ bị rò điện nên rất sợ. Bạn hãy yên tâm hôm nay Điện Lạnh Hồng Phúc xin gửi tới các bạn đọc cũng như quý khách cách khắc phục và nguyên nhân bình nóng lạnh bị rỉ nước như sau:

binh-nong-lanh-ro-nuoc

Nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh bị rò nước đơn giản

Nguyên nhân

Sau khoảng thời gian dài sử dụng mà bình nóng lạnh không được vệ sinh, bảo trì. Theo cấu tạo bên trong của bình nóng lạnh có thanh magie, mục đích chính là giảm bớt sự ăn mòn cho thành bình. Khi máy bị rỉ nước, đồng nghĩa với việc thanh magie này đã bị ăn mòn hết và nó ăn mòn sang cả thành bình. Ngoài ra còn có thể do chỗ quấn băng tan bị hở khiến cho nước bị rò rỉ ra ngoài.

Cách khắc phục

1. Bạn cần kiểm tra phàn roăng ở miệng bình có bị hở chưa kín nếu ở bạn cần cho keo vào bắt cho chắc.

2. Bạn kiểm tra ông kết nối giứa nguồn nước và bình có bị hở hay rách không nếu hỏng cần thay thế

3. Nếu 2 trường hợp trên không sảy ra là do bình nóng lạnh nhà mình bị thủng do cặn lâu ngày bám vào tành bình lúc này bạn cần gọi ngay thợ sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp đến để giúp bạn.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa bình nóng lạnh bị rò nước, thủng bình, hàn bình nón lạnh bị thủng với giá cả hợp lý bảo hành dài hạn. Quý khách có nhu cầu xin LH : 0975 499 286 để được phục vụ nhanh 24/7 nhé.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội