Nguyên Nhân Và Cách Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo Bị Phì Hơi

Xin chào các bạn! Tiếp tục ở kinh nghiệm hay ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tới bạn đọc nguyên nhân nồi cơm cuckoo bị phì hơi. Cách sửa chữa ra sao? trong bài viết dưới đây nhé

nguyen nhan va cach sua noi com dien cuckoo bi phi hoiNguyên nhân nồi cơm điện Cuckoo bị phì hơi, cách sửa tại nhà chỉ trong 5 phút

2 nguyên nhân khiến nồi cơm điện Cuckoo bị phì hơi

Phì hơi ra ngoài là một trong những hiện tượng thường gặp ở nồi cơm điện Cuckoo áp suất và cao tần mà nguyên nhân chủ yếu do 2 nguyên nhân sau:

  1. Gioăng cao su: Do sử dụng trong thời gian dài khiến cho chiếc gioăng bị bào mòn và gioãng ra không còn khít với nắp nồi nữa, hoặc có trường hợp bị chuột cắn rách cũng làm cho hơi bị phì ra. Nếu hơi phì ra quá nhiều sẽ làm cơm không chín.
  2. Nồi bị méo: Chiếc nồi va chạm mạnh vào đâu khiến cho chiếc nồi bị méo không khít với chiếc gioăng cao sư, nguyên nhân này rất ít xảy ra.

nguyen nhan va cach sua noi com dien cuckoo bi phi ho1

Cách khắc phục:

  • Bạn chỉ cần thay mới chiếc gioăng cao su là được.
  • Bạn cũng nên lưu ý rằng nồi cơm điện Cuckoo có 2 loại gioăng cao su: Gioăng đơn và gioăng kếp để lựa chọn chiếc gioăng phù hợp nhé.

Đội ngũ nhân viên của công ty Điện Lạnh Hồng Phúc với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa nồi cơm điện Cuckoo nói riêng. Chúng tôi chính là địa chỉ tin cậy của mọi nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 02462 934 247 – 0975 499 286 để được tư vấn miễn phí nhé.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội