Nồi cơm điện Cucook báo lỗi E01 và cách sửa tại nhà

Xin chào các bạn! Gần đây bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện Lạnh Hồng Phúc nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về nồi cơm điện Cucook báo lỗi E01. Để trả lời cho câu hỏi của khách hàng, các kỹ thuật viên của chúng tôi đã tổng hợp được các nguyên nhân và cách sửa nồi cơm điện báo lỗi E01 nhanh chóng trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo

noi-com-dien-cucook-bao-loi-e01-va-cach-sua-tai-nha

Nguyên nhân và cách sửa nồi cơm điện Cucook báo lỗi E01

Nồi cơm điện sử dụng trong thời gian dài sẽ không tránh khỏi hỏng hóc không mong muốn và lỗi E01 là một trong những mã lỗi thường gặp nhất ở nồi cơm điện Cucook. Chúng ta cùng tìm hiểu một trong những nguyên nhân của lỗi E01 dưới đây:

Nguyên nhân:

Lỗi E01 là do cảm biến nắp trên vung nồi hoặc khóa của vung nồi bị hỏng.

Cách khắc phục:

  • Tháo van xả áp xuất theo phương thẳng đừng, vừa vặn vừa kéo lên trên theo chiều kim đồng hồ, tiếp theo dùng kìm thao cai phanh tại van áp xuất này ra.
  • Tháo miếng ốp nhựa trên núm vặn để mở nắp vung ra, tiếp đến dùng tô vít cậy nhẹ các vấu trên vun là OK.
  • Sau đó bạn phải tháo những con vít bên dưới miếng ốp ra.
  • Bạn kiểm tra và thay thế cảm biến

Nếu bạn không có kiên thức về sửa chữa, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo nồi cơm ra tránh hỏng hóc nặng hơn. Bạn hãy gọi đến tổng đài 02462. 934. 347 – 0975 499 286 của chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sửa nồi cơm điện Cucook cộng với linh kiện vật tư chính hãng của nhà sản xuất. Chúng tôi tự tin sẽ hết bệnh nồi cơm điện nhà bạn một cách nhanh chóng.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội