Sửa bếp từ Frico

Bếp từ Frico là một trong những thương hiệu được người dân tin dùng hiện nay. Bởi kiểu dáng hiện đại, thiết kế sang trọng vô cùng phù hợp với những căn bếp tiện nghi, đặc biệt là cảm giác an toàn và thân thiện với môi trường. Bếp từ dùng thường xuyên sẽ mắc phải một số hư hỏng gây khó khăn cho mọi gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ. Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc tự hào là được thương hiệu Frico ủy quyền làm trung tâm bảo hành sửa chữa bếp từ Frico chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam.

sua-bep-tu-firico

Hồng Phúc có đội ngủ nhân viên dày  kinh nghiệm trong nhiều lỉnh vực sữa chữa bếp từ, bếp điện tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng “chất lượng – an toàn – giá cả hợp lý “. Đến với Hồng Phúc bạn sẽ được trả lời về tình trạng bếp từ nhà bạn lỗi gì? Nguyên nhân gây hư hỏng? Nếu là lỗi nhẹ hoặc lỗi do người sử dụng thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục sự cố, còn đối với các lỗi nặng mà bạn không thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và sửa bếp từ cho gia đình nhà bạn.

Các hư hỏng thường gặp ở bếp từ Frico như:

 • Điện vào chập chờn.
 • Lỗi mạch.
 • Vỡ mặt kính.
 • Không nóng.
 • Không hoạt động.
 • Chạy được vài phút thì tắt.

Quy trình sửa chữa bếp từ Frico tại Hồng Phúc.

 •  Bước 1: Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài sửa bếp từ Frico: 0462 934 247 – 0975 499 286 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng (tên bếp từ, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc khi cần thiết…), sau khoảng 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra bếp từ, bếp hồng ngoại của gia đình.
 • Bước 2: Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của bếp và nguyên nhân gây hỏng, đưa ra phương án sửa chữa đối với lỗi đã xác định và báo giá sửa chữa cho khách hàng duyệt.
 • Bước 3: Sau khi đã báo giá sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa (thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió, kiêm tra dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện).
 • Trong trường hợp khách hàng không nhất chí với báo giá sửa chữa, chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng.
 •  Bước 4: Sửa bếp từ xong sẽ tiến hành lắp đặt lại vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra: nguồn điện, dòng điện tiêu thụ, tốc độ nấu, cảm biến báo nhiệt, dây dẫn, ổ cắm… có đạt tiêu chuẩn không.
 • Bước 5: Nếu đạt yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời gian bảo hành.

Chúng tôi cam kết thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn, thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, lịch sự, không chặt chém giá cả, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội