Sửa bếp từ tại Hà Đông

Dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Đông uy tín – giá cả hợp lý. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi cam kết bằng danh dự sự hiệu quả trong công việc và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Các bạn có thể xem thêm:

Hướng dẫn chọn bếp hồng ngoại tốt.

sua-bep-tu-tai-ha-dong

Tiền thân là đơn vị chuyên sửa chữa 911, hiện tại chúng tôi đã mở thêm chi nhánh ra các quận: Thanh Xuân, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Long Biên,…Điện lạnh Hồng Phúc được coi là đơn vị tiên phong sửa chữa bếp từ đầu tiên tại hà nội. Với phương châm nhanh gọn, thuận tiện giá giá thành hợp lý chúng tôi sẽ xử lý hiệu quả mọi lỗi, hỏng hóc xảy ra ở các loại bếp từ của bạn.

Chúng tôi chuyên sửa chữa các hư hỏng thường mắc phải:

– Sửa bếp từ không nhận nồi
– Sửa bếp từ đang đun tự tắt
– Sửa bếp từ không lên nguồn
– Sửa bếp từ đang đun sì khói
– Sửa bếp từ đang đun tự tắt báo lỗi
– Sửa bếp từ đang đun tự tắt ngắt nguồn
– Sửa bếp từ đang đun nhẩy áp
– Sửa bếp từ không điều khiển được
– Sửa bếp từ bật nhưng không nóng
– Sửa bếp từ bị vỡ mặt kính
– Sửa bếp từ lỗi mạch
– Sửa bếp từ các lỗi khác.

Quy trình sửa bếp từ tại Hà Đông chuyên nghiệp.

– Khi khách hàng gọi đến văn phòng Điện Lạnh Hồng Phúc. Chậm nhất sau 2h chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra bếp gas của gia đình.

– Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra bếp gas của khách hàng sẽ báo bệnh của bếp và báo giá linh kiện cho khách hàng.

– Sau khi đã báo giá sửa chữa, giá linh kiện cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không nhất chí với báo giá sửa chữa, báo giá linh kiện chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) Để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng.

– Khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa cho khách hàng song. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm. Đồng thời gi rõ thời gian bảo hành.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp của Hồng Phúc là an toàn, tiện lợi và tiết kiệm. Khi thiết bị bếp ga của quý khách trục trặc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sữa chữa kịp thời.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội