Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

Ngày nay bình nóng lạnh là một trong những thiết bị dân dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Khi bình nóng lạnh nhà bạn gặp các vấn đề trục trặc, lời khuyên chân thành chính là không nên tự mình sửa vì nó liên quan đến bo mạch bên trong. Bình nóng lạnh là thiết bị điện lạnh. Chúng hoạt động bằng điện trong môi trường làm việc thường xuyên với nước. Do vậy, dù an toàn nhưng khi người không có chuyên môn sửa có thể vô tình tạo ra lỗi lớn hơn hoặc gây các sự cố nguy hiểm.

Điện Lạnh Hồng Phúc – Địa chỉ sửa bình nóng lạnh Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ – Linh Kiện Chính Hãng – Uy Tín của mọi người dân sinh sống tại Hà Nội

sua-binh-nong-lanh-tai-nha

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc hoạt động lâu năm, có các cơ sở chi nhánh rải khắp trên địa bàn Hà Nội nên khách hàng yên tâm khi có bất cứ vấn đề gì đều có thể tìm đến. Khách không phải lo lắng như những cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động không có trụ sở cụ thể, rõ ràng, khi xảy ra vấn đề thì không biết liên lạc đến ai để chịu trách nhiệm.

Ngày nay dịch vụ sửa tại nhà là rất cần thiết bởi bạn không cần phải tháo ra để mang đến các cửa hàng, tiện ích hơn nữa là chúng tôi cung cấp 100% thợ đến tận nhà để kiểm tra mà không tính phí dịch vụ. Chúng tôi chỉ tính phí khi thợ báo giá và khách hàng đã đồng ý sửa chữa. Yên tâm hơn là bạn có thể tham khảo giá các trung tâm điện lạnh khác khi chúng tôi báo giá nhé. Chúng tôi cam kết luôn rẻ hơn, linh kiện thay thế cam kết 100% chính hãng và có phiếu bảo hành linh kiện với thời gian cam kết từ 6 năm trở lên.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bình nóng lạnh, chúng tôi đã và đang làm hài lòng bất cứ quý khách nào sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà của chúng tôi ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và và luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi cam kết thực hiện tốt mọi yêu cầu của quý khách trong lĩnh vực sửa chữa – lắp đặt – bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

 

sua-binh-nong-lanh-tai-nha-ha-noi

Tác hại của việc không bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên?

Thông thường, người dân thường không có thói quen bảo dưỡng bình nóng lạnh theo định kỳ. Chỉ đến khi bình nóng lạnh gặp phải hư hỏng mới bắt đầu sửa chữa. Lúc này, tình trạng hư hỏng của bình đôi khi khá nặng và phải thay thế linh kiện. Khi không được bảo trì định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần, bình nóng lạnh sẽ:

 • Bình nóng lạnh không vào điện hoặc mất nguồn
 • Bình nóng lạnh không làm nóng nước hoặc làm nóng yếu
 • Bình nóng lạnh có vào điện nhưng không nóng
 • Bình nóng lạnh bị chập cháy có mùi khét
 • Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện, giật điện
 • Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước ra ngoài
 • Bình nóng lạnh không ra được nước
 • Bình nóng lạnh hỏng rơ le, sợi đốt, van một chiều…

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc tự hào là một trong những công ty sửa chữa điện lạnh uy tín hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Chúng tôi được uỷ quyền bảo hành các hãng bình nóng lạnh nổi tiếng như:

Tại sao khách hàng chỉ gọi dịch vụ sửa bình nóng lạnh của Hồng Phúc mà không phải các trung tâm điện lạnh khác?

 • Chỉ lấy tiền khi bình nóng lạnh của khách hàng hoạt động lại bình thường.
 • Hội tụ đội ngũ thợ có văn hóa và trình độ tay nghề ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm sửa chữa điện lạnh.
 • Bảo hành theo đúng cam kết bạn đầu, không bùng, không gạt khách hàng.
 • Giá dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường và đảm bảo 100% không bao giờ chặt chém hay móc túi khách hàng. Nếu bạn phát hiện nhân viên nào của chúng tôi có hành vi móc túi vui lòng báo ngay cho Holine: 0975 499 286 – 02462 934 247 để nhân viên đó bồi thường gấp đôi.
 • Cơ sở trải khắp thành phố Hà Nội nên chỉ 30 phút sau khi gọi điện sẽ có thợ tới.
 • Phục vụ khách 24/7, không có khái niệm nghỉ thứ 7 và chủ nhật
 • Link kiện chính hãng bảo hành từ 6 – 24 tháng

Khi bình nóng lạnh nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 02462 934 247 – 0975 499 286 – 0962 283 126. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách nhiệt tình nhất giúp khách hiểu hơn về tình trạng chiếc máy của mình.

 

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội