Sửa chữa bảo dưỡng máy hút mùi tại Hoàng Mai

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc – Chuyên sửa chữa – lắp đặt – bảo dưỡng máy hút mùi tại Hoàng Mai. Chúng tôi nhận sửa máy hút mùi với các bệnh sau: không lên nguồn, hỏng cánh quạt, hút mùi kém, hoạt động chập chờn, lúc chạy, lúc không, chạy kêu to, gây tiếng ồn lớn,….Chỉ cần một thao tác nhỏ bằng cách nhấc máy gọi vào tổng đài 0975 499 286 chiếc máy hút mùi nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh vĩnh viễn.

Các bạn có thể xem thêm:

sua-chua-bao-duong-may-hut-mui-tai-hoang-mai

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh thường xuyên được đào tào các kỹ thuật sửa chữa hiện đại, đặc biệt được cử đi sang nước ngoài học hỏi kinh nghiệm sửa chữa của các nước bạn. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất

Quy trình sửa chữa bảo dưỡng máy hút mùi tại Hoàng Mai uy tín.

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng sau 30 phút từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
  • Kiểm tra máy hút mùi, chuẩn đoán bệnh và báo giá sửa chữa với khách hàng.
  • Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện ( nếu có ).
  • Kiểm tra các thông số kỹ thuật và bàn giao cho khách hàng.
  • Dán tem bảo hành và xuất hóa đơn thanh toán.

Tại sao phải thường xuyên bảo dưỡng máy hút mùi thường xuyên?

Khi chiếc máy hút mùi nhà bạn hoạt động có tiếng kêu, hoạt động không như mong đợi, khói trong phòng nấu ăn nhà Bếp không được hút hết và không được xử lý hết. Quý khách hàng cần đến dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy hút mùi ngay để bảo dưỡng chiếc máy hoạt động được êm ái, trơn tru.

Máy khử mùi nhà bếp, máy hút khi sau khi hoạt động một thời gian trong môi trường nhà bếp nhiều khói bẩn, dầu ăn, mỡ ăn sẽ bám nhiều vào trong máy, báo vào thành máy, quạt hút, làm quạt hoạt động có tiếng kêu to, hút không hết, khử mùi không hết.

Việc vệ sinh than hoạt tính của máy khử mùi đúng định kỳ 1 năm 1 lần sẽ làm cho máy khử mùi được tốt hơn, giúp phòng ăn nhà bạn luôn thơm tho, sạch sẽ, quý khách sẽ không quá khó chịu với mùi đồ ăn bám bẩn lâu ngày.

Chỉ cần quý khách gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút để khắc phục sự cố. Cảm ơn khách hàng đã đồng hành với Hồng Phúc trong suốt thời gian vừa qua.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội