Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà

Cây nước nóng lạnh nhà bạn bị hỏng? Bạn muốn tìm đơn vị chuyên sửa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội? Điện lạnh Hồng Phúc với 15 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa cây nước nóng lạnh nói riêng. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra hướng sửa chữa nhanh nhất mà giá cả hợp lý. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng chúng tôi hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ Tết.

chuyen sua cay nuoc nong lanh tai nha1

Chuyên sửa cây nước nóng lạnh Uy Tín, Chuyên Nghiệp số 1 tại thành phố Hà Nội

Hồng Phúc là địa chỉ sửa cây nước nóng lạnh tin cậy của mọi nhà cũng như các doanh nghiệp, chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT ( nếu bạn cần). Chúng tôi tự tin sẽ được mọi bệnh của cây nước nóng lạnh từ khó đến dễ như:

 • Cây nước nóng lạnh bị chảy nước
 • Cây nước nóng lạnh không ra nước
 • Cây nước nóng lạnh không nóng
 • Cây nước nóng lạnh không lạnh
 • Cây nước nóng lạnh thiếu gas
 • Cây nước nóng lạnh hỏng block
 • Cây nước nóng lạnh bị hỏng vòi

Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nhiều cây nước nóng lạnh khác nhau như Kangaroo, Alaska, Sanyo, Midea, Sharp, Karofi, Coway, Toshiba, Sunhouse, Korihome, …

Tiêu chí hoạt động của dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh tại Hồng Phúc

Để đem đến cho khách hàng một dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại nhà tốt nhất, chúng tôi không đẩy mạnh về mảng quảng cáo dịch vụ mà chúng tôi quan tâm đến việc làm sao mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng mà giá cả hợp lý. Hồng Phúc luôn hoạt động với những tiêu chí sau:

chuyen sua cay nuoc nong lanh tai nha

 1. Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu
 2. Báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện trước khi làm
 3. Hoàn tiền 100% nếu không sửa hết bệnh
 4. Không trễ lịch sửa chữa của khách hàng
 5. Thái độ phục vụ của nhân viên luôn nhiệt tình
 6. Bảo hành miễn phí nếu đúng bệnh ghi trên sổ bảo hành

Dù bạn có ở quận Thanh Xuân, Long Biên, Mỹ Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Thanh Trì, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy,…Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút và phục vụ bạn một cách nhanh chóng, bởi chúng tôi có hệ thống cửa hàng khắp các quận trên thành phố Hà Nội.

Chuyên sửa cây nước nóng lạnh tại nhà linh kiện chính hãng

Tâm lý của mọi khách hàng khi sửa chữa hay thay thế bất cứ một linh kiện nào của cây nước nóng lạnh họ đều yêu cầu phải là chính hãng của nhà sản xuất. Nếu bạn không có chuyên môn sẽ không phân biệt đâu là hàng thật bởi ngoài thị trường hiện nay cũng bán rất nhiều.

chuyen sua cay nuoc nong lanh tai nha2

Mọi linh kiện của cây nước nóng đều được cung cấp bởi các nhà sản xuất Sunhouse, Kangaroo, Alaska, Midea, Karofi, Coway, Toshiba, Sunhouse, Korihome,…Và có dán tem của hãng, đặc biệt bạn có thể check giá trực tiếp trên website của chúng tôi. Nếu khách hàng không đồng ý với giá dịch vụ của chúng tôi sẽ không phải mất chi phí kiểm tra hay một chi phí nào cả.

Lý do bạn nên gọi dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại nhà của chúng tôi?

Khách hàng tại thủ đô Hà Nội sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà của Hồng Phúc đều cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên, quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, đặc biệt rất đúng hẹn. Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng sau khi gọi sửa cây nước nóng lạnh tại Hồng Phúc:

Mình có sửa cây nước nóng lạnh không ra nước cách đây được 3 tháng tại trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc nhưng hôm qua đột nhiên nó lại không lạnh, mình gọi đến báo cho trung tâm và khoảng 30 phút sau có thợ đến kiểm tra lại cho mình. Mình rất hài lòng về chế độ bảo hành của công ty, không như các công ty khác gọi bảo hành phải mất 3 – 4 ngày sau mới có người đến. Đó là phản hồi của chị Ngọc Anh ở Tây Sơn – Đống Đa.

Bác Hòa ở Vĩnh Quỳnh quận Thanh Trì: ” Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên, họ tư vấn cho tôi biết cách vệ sinh cây nước nóng lạnh sao cho đúng cách cũng như hiểu được nguyên nhân tại sao cây nước nóng lạnh nhà mình bị hỏng.

Nếu cây nước nóng lạnh nhà bạn đang gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 02462 934 247, cây nước nhà bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất bởi những đôi bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Hồng Phúc.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội