Sửa chữa máy giặt tại Hoàn Kiếm

Máy giặt hoạt động liên tục mà không được vệ sinh bảo dưỡng hoặc bạn sử dụng không đúng cách sẽ làm máy giặt mắc phải một số bệnh như không cấp nước, mất nguồn, không xả nước, đang giặt báo lỗi, vắt kêu, rung,….Lúc này bạn phải tìm đến một đơn vị điện lạnh uy tín để chữa bệnh cho chiếc má giặt. Hãy đến với Dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàn Kiếm của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chiếc máy giặt nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh một cách nhanh chóng mà giá cả hợp lý cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

Các bạn có thể xem thêm:

sua-chua-may-giat-tai-hoan-kiem

Với phương châm: Sửa nhanh, Uy Tín có bảo hành, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Khi máy giặt nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể khách hàng có thể tự khắc phục hoặc nhận được sự tư vấn tốt nhất về chuyên môn.

Chúng tôi tự hào là trung tâm bảo hành của các hãng máy giặt:

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàn Kiếm địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

– Sau khi được khách hàng gọi yêu cầu sửa chữa, nhân viên sẽ lên lịch hẹn với khách và yêu cầu thợ sửa chữa đến nhanh nhất.
– Đúng lịch hẹn với khách, nhân viên sửa máy giặt tìm đến tận nhà khách hàng để kiểm tra trong thời gian nhanh nhất.
– Sau khi kiểm tra, nhân viên báo lại tình trạng của máy, cách sửa chữa, linh kiện thay mới nếu cần đồng thời cũng báo giá cho khách hàng với mức hợp lý nhất.
– Khách hàng có thể thương lượng về cách thay thế các phụ kiện để đảm bảo mức chi phí, chỉ khi nào khách hàng đồng ý và xác nhận nhân viên mới tiến hành sửa chữa.
–  Tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện.
– Sau khi sửa chữa xong, nhân viên cho máy hoạt động chạy thử và ban giao cho khách hàng.

– Viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng.

– Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện kiểm tra lại tình trạng của máy giặt.

Lòng tin của quý khách chính là mục đích mà chúng tôi muốn hướng đến. Nếu máy giặt nhà bạn gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được khắc phục sự cố sớm nhất tránh tình trạng tiền mật tật mang.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội