Sửa chữa máy rửa bát tại Cầu Giấy

Ngày nay việc sử dụng máy rửa bát trong cuộc sống sinh hoạt không còn hiếm nhưng dịch vụ sửa máy rửa bát tại nhà cũng không nhiều chưa nói đến uy tín và chất lượng. Không phải là do máy rửa bát khó sửa chữa mà do kinh nghiệm xử lý sự cố chưa nhiều. Nắm bắt được nhu cầu sửa máy rửa bát đó Hồng Phúc đã mày mò học hỏi kinh nghiệm sửa chữa máy rửa bát từ rất sớm nên đã mở trung tâm sửa chữa máy rửa bát tại Cầu Giấy. Đến nay Điện lạnh Hồng Phúc đã mở được hơn 10 cơ sở trên địa bàn Hà Nội.

sua-may-rua-bat-tai-cau-giay

Với bề dày kinh nghiệm đã được tích lũy trong thời gian qua, chúng tôi nhận sửa chữa máy rửa bát, sấy bát của bất kỳ thương hiệu nào có mặt trên thị trường Việt Nam, thậm chí cả các model được nhập theo đường tiểu ngạch.

Chúng tôi nhận sửa chữa máy rửa bát với các lỗi:

  •   Lỗi điện không vào, hỏng nguồn
  •  Lỗi nước không vào, không phun nước
  • Lỗi bật máy nước không nóng
  • Lỗi bật máy mà máy không vận động
  • Lỗi máy gây tiếng ồn lớn
  • Lỗi máy rửa bát không sạch

Những loại sản phẩm nào tốt trong quá trình sử dụng máy rửa bát?

– Muối làm mềm nước: đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn, có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị, giúp tăng tuổi thọ của máy.
– Nước bóng (nước trợ xả): hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp chén bát sạch và khô ráo không tì vết, thủy tinh sẽ sạch sẽ trong suốt không có các vệt nước khô đọng trên bề mặt.
– Bột rửa (dạng bột) hoặc viên rửa (dạng viên cứng) chuyên dùng cho rửa máy: là chất tẩy rửa, dùng hỗ trợ làm sạch chén bát. Tuyệt đối không dùng nước rửa chén thông thường

Chú ý: Tất cả các các máy có hộc đựng muối làm mềm nước.

Quy trình sửa chữa máy rửa bát tại Cầu Giấy chuyên nghiệp.

– Mọi cuộc gọi báo hỏng đều được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn qua điện thoại để chuẩn đoán từ xa trước khi đến và kiểm tra tại chỗ.
– Kiểm tra và thông báo hiện trạng lỗi
– Nêu các phương án xử lý và chi phí tương ứng
– Xử lý, vận hành thử và bàn giao
– Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ hay thiết bị thay thế (nếu có)
– Tư vấn và hướng dẫn vận hành để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sua tu lanh side by side, bình nóng lạnh, điều hòa, lắp đặt kho lạnh,….trên khắp địa bàn Hà Nội.
Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội