Sửa chữa tủ lạnh Samsung

Tủ lạnh Samsung là thương hiệu tủ lạnh được người dân Việt Nam ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại sang trọng cộng với các chức năng bảo quản thực phẩm tốt mà giá cả hợp với túi tiền của người dân. Tủ lạnh sử dụng không đúng cách cũng như không được vệ sinh thường xuyên sẽ nhanh hỏng và bạn đang tìm một trung tâm điện lạnh uy tín gần nhà mình? Công ty Hồng Phúc hiện nay có hơn 10 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa của người dân.

Trung tâm bảo hành sửa chữa, tủ lạnh SamSung tại Hà Nội

sua-tu-lanh-sam-sung

Công ty Hồng Phúc tự hào là đơn vị được ủy quyền làm đơn vị bảo hành sửa chữa tủ lạnh Samsung …Chúng tôi có hơn 1000 nghìn nhân viên lành nghề, nhiệt tình trong công việc và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, không tính phí dịch vụ vào ban đêm.

Chuyên sửa những hư hỏng thường gặp phải ở tủ lạnh SamSung như:

  1. Tủ lạnh không đóng đá.
  2. Tủ lạnh không chạy suốt không ngắt
  3. Tủ lạnh chảy nước
  4. Tủ lạnh không lạnh ngăn dưới
  5. Tủ lạnh lạnh mất nguồn

Chế độ bảo hành của chúng tôi đối với tủ lạnh SamSung như sau:

Quý khách được bảo hành miễn phí nếu như còn phiếu bảo hành của hãng SamSung của chúng tôi. Ngoài ra nếu tủ nhà bạn hết hạn bảo hành chúng tôi sửa chữa tủ lạnh với giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn của trung tâm, thay thế linh kiện chính hãng, phục vụ quý khách 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Nếu quý khách đang sử dụng tủ lạnh to hay nhỏ, Tủ thường hay Side by side của hãng SamSung có vấn để xin gọi ngay chó chúng tôi sửa tủ lạnh samsung để được tư vấn sửa chữa, bảo hành tốt nhất. Mọi chi tiết quý khách xin LH : 0462 93 42 47 – 0975 499 286. Rất mong được phục vụ quý khách!

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội