Sửa chữa tủ lạnh Sanyo

Tủ lạnh Sanyo từng là một trong những sản phẩm có thương hiệu lọt top 1 về doanh số bán ra trên toàn thế giới trong khoảng thời gian 3 năm liền. Khi nhắc đến đồ điện gia dụng, người tiêu dùng không thể bỏ qua các sản phẩm của thương hiệu Sanyo. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh tìm hiểu về tính năng cũng như đưa ra nhận xét về dòng tủ lạnh của thương hiệu Sanyo để có thể đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý trước khi mua tủ lạnh nhé.

Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Hồng Phúc tự hào là đơn vị bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sanyo uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nói chung và các tỉnh lẻ nói riêng. Với phương châm “Sửa hết bệnh – Không hết bệnh không lấy tiền” chúng tôi luôn lỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi nhận sửa các hãng tủ lạnh như:

sua-chua-tu-lanh-sanyo

Dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo tại Hà Nội chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện nay tủ lạnh Sanyo đang được người tiêu dùng khá ưa chuộng bởi ngoài thiết kế độc đáo thanh lịch, tiết kiệm điện năng hơn so với các loại tủ lạnh khác. Nhưng do con người sử dụng tủ lạnh không đúng cách, không được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên nên tủ lạnh sẽ mắc phải rất nhiều bệnh như không đóng đá, chảy nước, phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động, có mùi hôi,…

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo tại Hồng Phúc.

– Thay thế linh kiện chính hãng.

– Báo đúng giá, không chặt chém túi tiền của khách hàng.

– Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, lịch sự.

– Đúng hẹn với khách hàng.

– Không thu phí dịch vụ vào ban đêm.

Tủ lạnh Sanyo nhà bạn bị hỏng? Bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục ra sao? Hãy nhấc máy gọi ngay vào tổng đài: 0462 934 247 – 0975 499 286 để nhân viên kỹ thuật sửa tủ lạnh tư vấn và đưa ra những phương pháp tối ưu nhất.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội