Sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Quận Từ Liêm

Bạn đang ở Quận Từ Liêm, và gia đình bạn đang có nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh. Bạn đang gặp khó khăn khi tìm một cơ sở sửa bình nóng lạnh tại Từ Liêm với dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

Với nhiều năm làm công việc sửa bình nóng lạnh tại hà nội chúng tôi đã ngày càng nâng cao tay nghề nhằm đảm bảo công việc sửa chữa cho người dân một cách chuẩn mực và ít phải bảo hành nhất.

Trung tâm bảo hành sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội là đơn vị chuyên sửa chữa những trục trặc ở bình nóng lạnh như :

  • Chuyên Sửa chữa bình nóng lạnh bị rò rỉ nước : đây là hư hỏng rất thường gặp ở bình nóng lạnh do sự ăn mòn kim loại.
  • Sửa chữa bình nóng lạnh bị rò rỉ điện : trường hợp này rất nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng, cần sửa chữa ngay .
  • Bình nước nóng không có đèn báo nguồn : kiểm tra lại đường dây nguồn, nếu không phải do nguồn điện thì rất có thể bình nóng lạnh của bạn đã gặp phải hư hỏng nặng hơn.
  • Chuyên Sửa chữa bình nóng lạnh có đèn báo nhưng không hoạt động : thường là hỏng hóc ở bộ phận thanh điện trở đun nước.
  • Nhận kiểm tra bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ: sục bình, thay gioăng cao su, thay thanh magie,…

sua-binh-nong-lanh-tai-tu-liem

Điện máy Hồng Phúc chúng tôi thay thế linh kiện  chính hãng đảm bảo cho các thiết bị nhà bạn bị hư hỏng. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành dài hạn.

Đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc nhanh hiệu quả, hướng dẫn và tư vấn quý khách hàng miễn phí để quý khách hàng sử dụng đúng và hiệu quả.không ngại xa

✓ Phục vụ trọn đời 24/24 – Các ngày trong tuần cả thứ 7 và CN

✓  Nhận thu mua các thiết bị Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh…đã qua sử dụng.

✓ Chúng tôi xin cam đoan và chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh tại tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội sau 15 phút khi quý khách yêu cầu dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua các thiết bị Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Bình nóng Lạnh, Lò vi sóng, Máy hút ẩm, cây nước nóng lạnh… đã qua sử dụng.

Điện Lạnh Hồng Phúc xin cam đoan và chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội