Sửa chữa và nạp gas tủ lạnh mini thủng dàn giá rẻ

Tủ lạnh mini là dòng tủ lạnh chạy trực tiếp, tủ đông tuyết ở dàn nên bạn cần phải xả dàn để khỏi tốn diện tích do sử dụng tủ lâu ngày tuyết nó đùn ra. Rất nhiều trường hợp các bạn xả đã không để ý và không biết cách xả dùng dao hay kéo chọc để cậy đã và làm thủng mất dàn dẫn đến làm mất gas trong tủ và tủ không mất. Lúc này bạn cần biết đến Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên nhận nạp gas tủ lạnh mini và hàn dàn sửa tủ lạnh mini tại Hà Nội với giá cả rẻ nhất Hà Nội Hotline : 0975 499 286.

nap-gas-tu-lanh-mini

Điện Lạnh Hồng Phúc với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa tủ lạnh tại nhà chúng tôi chuyên nhận hàn nhôm dàn của tủ lạnh mini và nạp gas tủ lạnh với giá cả hợp lý nhất. Đến với Hồng Phúc khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Sau sửa chữa khách hàng được bảo hành 6 tháng sử dụng.

Hướng dẫn cách xả đá tủ lạnh mini an toàn không bao giờ sợ chọc thủng dàn mất gas.

Bước 1. Bạn cần nhổ điện phích cắm tủ lạnh ra và bỏ hết đồ ăn trong tủ ra ngoài

Bước 2. Mang tủ lạnh vào nhà vệ sinh dùng voi nươc hoặc múc nước tạt nhẹ vào dàn lạnh chỗ mà bị đông tuyết trong tủ, bạn cần làm việc này thật nhẹ hàng và cứ làm liên tục khoảng 5 phút rồi bạn để đó sau khoảng 10 phút vào kiểm tra nếu chưa tan hết bạn cần xịt thêm nước vào để cho tan hết đã rồi mang ra để khoảng 3o phút xau rồi cắm lại.

Lưu ý : Bạn không được dùng dao hay kéo chọc vào dàn lạnh để cạnh đã nhé. Và cần tránh nước vào bộ điều khiển của tủ lạnh vì trong đó có điện nếu nước vào cần dùng máy sấy tóc để sấy khô rồi mới cắm lại điện.

Chúc các bạn thành công!

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội