Sửa máy giặt tại Hà Đông

Trong cuộc sống đô thị tấp nập, có lẽ chiếc máy giặt là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân nên quá trình hoạt động máy có thể xảy ra hư hỏng, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Chúng tôi – Trung tâm Điện tử Điện lạnh Hồng Phúc tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín trên thị trường trong hơn 10 năm qua sẽ nhanh chóng khắc phục mọi sự cố về chiếc máy giặt của bạn.

Các bạn có thể xem thêm:

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng máy giặt.

Kinh nghiệm kéo dài tuổi thọ của máy giặt.

sua-may-giat-tai-ha-dong

Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường đại học bách khoa, đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa – bảo dưỡng máy giặt tại nhà Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng trung tâm ra các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ,…nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa của người dân.

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa các lỗi máy giặt thường mắc phải như:

– Máy giặt không hoạt động
– Máy giặt không giặt
– Máy giặt giặt yếu
– Máy giặt lỗi mạch điều khiển
– Máy giặt giặt không sạch
– Máy giặt giặt 1 chiều
– Máy giặt không ngắt nước
– Máy giặt không vắt
– Máy giặt vắt kêu
– Máy giặt không xả nước
– Máy giặt chảy nước

Quy trình sửa máy giặt tại Hà Đông chuyên nghiệp của Hồng Phúc.

– Nhân viên tư vấn – báo giá sẽ nhận cuộc gọi của khách hàng và sau đó hẹn lịch cụ thể về địa điểm và thời gian để phân cử nhân viên kỹ thuật tới sửa chữa kịp thời .
– Chỉ sau khoảng 15-30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay ở gia đình khách hàng để kiểm tra hoặc sửa chữa máy giặt
– Sau khi khảo sát thiết bị thì chúng tôi sẽ báo giá tới khách hàng với giá rẻ nhất so với thị trường điện lạnh.
– Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa – lắp đặt – bảo dưỡng máy giặt thì nhân viên kỹ thuật sẽ đề nghị khách hàng ký nhận vào giấy sửa chữa để theo dõi việc hoạt động của thiết bị như thế nào – đảm bảo được lợi ích khách hàng một cách tốt nhất .
– Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để xác minh tình trạng máy giặt và tư vấn sử dụng máy giặt cho quý khách.
– Hoàn thành công việc khách hàng giao tiền cho nhân viên kỹ thuật .
– Đầu các tháng sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện và hỏi tình hình hoạt động của thiết bị sau khi sửa chữa – lắp đặt – bảo dưỡng . Nếu có gặp sự cố hãy báo cho chúng tôi để chúng tôi khắc phục ngay lập tức.

Ngoài việc sửa chữa chuyên sâu chúng tôi còn nhận vệ sinh bảo dưỡng máy giặt định kỳ và cung cấp các phụ kiện chính hãng. Nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi theo tổng đài: 0462 93 42 47 – 0975 499 286 để tư vấn miến phí và phục vụ chu đáo nhất.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội