Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa máy giặt Uy Tín ? Việc tìm kiếm một đơn vị sửa máy giặt tại Hà Nội bây giờ không còn là điều quá khó với tất cả mọi người chỉ cần một thao tác đơn giản trên điện thoại cũng như máy tính rồi bạn tìm kiếm trên google.com.vn là các bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn các trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà cho mình. Nhưng bạn làm thế nào để tìm được một trung tâm hay công ty sửa chữa Uy Tín. Bạn có thể tham khảo những tiêu sau để tìm một đơn vị tốt nhé.

Trung tâm bảo hành và sửa máy giặt tại Hà Nội Uy Tín 24H

  1. Địa chỉ công ty sửa chữa, bảo hành rõ ràng chúng ta có thể tìm kiếm
  2. Thiết bị được sửa chữa tại nhà ( Có thể mang đồ về trung tâm sửa chữa nhưng phải được viết phiếu nhận đồ có địa chỉ công ty chính xác, tránh bị mất đồ)( Nếu là công ty phải có dấu của công ty kèm theo)
  3. Thay thế linh kiện song bảo hành ít nhất 6 tháng, trong thời gian bảo hành nếu máy hỏng hóc lại sẽ được bảo hành miễn phí hoặc trả lại 100% tiền phí sửa chữa.
  4. Giá cả sửa chữa, thay thế linh kiện đều được thợ kỹ thuật báo giá trước khi sửa chữa, thay thế ( Tránh trường hợp sửa song 2 bên tranh cái nhau về chuyện đắt rẻ). Dịch vụ sửa máy giặt minh bạch.

* Bên trên là một số điều Điện Lạnh Hồng Phúc xin gửi đến quý khách hàng biết để được hưởng một dịch vụ tốt nhất nhé. Bên trên những điều bạn vừa đọc cũng là những tiêu chí mà công ty Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi luôn áp dụng để quý khách an tâm hơn với dịch vụ của chúng tôi.

sua-may-giat

Sửa chữa máy giặt Hồng Phúc chuyên cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới tận tay khách hàng như :

Dịch vụ sửa chữa máy giặt cửa Ngang, Cửa Trước

Như các bạn đã biết máy giặt cửa ngang có rất nhiều ưu điểm nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng dùng đó là : Máy giặt sạch, tiết kiệm nước … Một số hãng máy giặt của ngang được người dân rất ưa chuộng đó là : Máy giặt Electrolux, SamSung, LG …

Việc sửa chữa máy giặt cửa ngang rất là phức tạp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Hồng Phúc am hiểu nguyên lý hoạt động của dòng máy giặt cửa ngang này và luôn đổi mới và gièn luyện cho kỹ thuật viên luôn bắt bệnh chuẩn, sửa chữa nhanh tại nhà khách.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Cửa Trên

Máy giặt cửa trên có rất nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm của nó mà bạn có thể không biết đó là :

Ưu điểm : Giá thành rẻ, máy chạy rất bền, ít hỏng hóc, linh kiện thay thế rẻ hơn cửa ngang.

Nhược điểm : Thời gian giặt của máy nhanh nên quần áo thường không được sạch như cửa ngang, Máy giặt rất tốn nước và tốn điện

Cũng như trên do chúng tôi am hiểu nguyên lý và phương thức hoạt động của các dòng máy nên việc sửa chữa của máy giặt cửa trên không bao giờ làm khó được những kỹ thuật viên chuyên ngành của chúng tôi.

  • Quý khách có nhu cầu tư vấn hay sửa máy giặt khu vực Hà Nội xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo số 0462 934 247 hoặc 0975 499 286 để được tư vấn cũng như sửa máy giặt tại Hà Nội. Điện Lạnh Hồng Phúc phục vụ quý khách 24/24 cả ngà lễ và chủ nhật. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau 15 phút kể từ lúc quý khách gọi cho chúng tôi.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội