Sửa tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh Toshiba vốn là thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng từ lâu. Các dòng tủ lạnh của Toshiba cũng rất được ưu chuộng bởi giá thành hợp lý cùng nhiều công nghệ hiện đại, đặc biệt là dòng tủ lạnh Toshiba inverter với khả năng tiết kiệm điện vượt bậc. Hãy cùng Hồng Phúc tìm hiểu lý do vì sao nhé!

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc là đơn vị được ủy quyền làm đơn vị bảo hành sửa tủ lạnh Toshiba uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình trong công việc, trang thiết bị hiện đại luôn được nhập từ hãng. Thời gian làm việc linh động 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ nhật, kể cả các ngày nghỉ lễ, đặc biệt là không tính phí dịch vụ vào ban đêm. Chúng tôi được khách hàng bình chọn là trung tâm bảo hành  tủ lạnh Toshiba số 1 Việt Nam hiện nay.

sua-tu-lanh-toshiba

Đến với Hồng Phúc quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí mà đặc biệt tủ lạnh nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh. Với phương châm “Sửa hết bệnh – không hết bệnh không lấy tiền” chúng tôi tự tin sẽ sửa được hết mọi bệnh của tủ lạnh nhà bạn.

Các hư hỏng thường gặp phải ở tủ lạnh Toshiba như:

– Tủ lạnh Không xả tuyết.
– Hỏng Block.
– Tủ bị thủng ngăn đá.
– Tủ chạy không ngắt.
– Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được.
– Tủ lạnh ngăn mát không mát.
– Tủ lạnh đóng tuyết.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại Hồng Phúc.

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Kiểm tra hoạt động của máy.
  • Nhân viên báo bệnh và giá sửa chữa, thay thế linh kiện.
  • Tiến hành sửa chữa tủ lạnh.
  • Test máy, bàn giao cho khách.
  • Viết hóa đơn và phiếu bảo hành.

Chúng tôi cảm ơn quý khách đã ủng hộ trung tâm từ buổi sơ khai đến giờ. Sự hài lòng của quý khách cũng là hạnh phúc của Trung tâm. Chúng tôi đặt sự phục vụ lên trên tất cả để làm hài lòng quý khách hàng của trung tâm.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội