Trung tâm bảo hành sửa chữa bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh Ariston là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam bởi giá cả hợp lý, thiết kế hiện đại phù hợp với từng phòng tắm, các chức năng làm nóng nước theo công nghệ hiện đại. Nên được nhiều người Việt lựa chọn cho nhà mình nhưng vào mùa đông, bình nóng lạnh hoạt động 24/24 và không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên sẽ mắc phải một số hư hỏng, khiến bạn đau đầu không biết nên gọi trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh nào uy tín của hãng Ariston tại Hà Nội? Thương hiệu Ariston đã ủy quyền cho công ty điện lạnh Hồng Phúc làm trung tâm bảo hành sửa chữa bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung.

trung-tam-bao-hanh-sua-chua-binh-nong-lanh-ariston

Trung tâm bảo hành sửa chữa bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội chuyên nghiệp.

Thấu hiểu được tâm lý lo lắng và bất an của quý khách hàng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sửa chữa lừa đảo chỉ nhằm chuộc lợi từ những khách hàng cả tin, trung tâm bảo hành sửa chữa bình nóng lạnh Ariston của chúng tôi cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Khách hàng là thượng đế”.

Điện lạnh Hồng Phúc có một mạng lưới các trung tâm hỗ trợ kỹ thuật trên toàn quốc, đảm bảo hỗ trợ khách hàng và giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp các vấn đề khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston. Linh kiện thay thế là hàng chính hãng, đảm bảo và mức phí sửa chữa hợp lý dành cho khách hàng.

Các hư hỏng thường gặp ở bình nóng lạnh Ariston như:

  • Sửa bình nóng lạnh ARISTON không nóng
  • Sửa bình nóng lạnh ARISTON không vào điện
  • Sửa bình nóng lạnh ARISTON không lên đèn
  • Sửa bình nóng lạnh ARISTON không ngắt
  • Sửa bình nóng lạnh ARISTON chậm nóng, lâu nóng
  • Sửa bình nóng lạnh ARISTON rò nước, rò điện

Chúng tôi nhận sửa bình nóng lạnh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà và cơ quan có VAT. Chúng tôi làm sạch làm nhanh, tại nhà với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Khi sửa bình nóng lạnh Ariston nhà bạn gặp bất cứ sự cố hỏng hóc gì? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0462 934 247 – 0975 499 286 nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút để kiểm tra và khắc phục sự cố.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội