Trung tâm bảo hành sửa chữa bình nóng lạnh Electrolux

Thương hiệu Electrolux là một trong những thương hiệu điện tử điện lạnh nổi tiếng trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dòng Electrolux có kiểu dáng hiệu đại phù hợp với từng không gian của ngôi nhà. Ngoài ra, các chức năng được cấu tạo bởi các công nghệ hiện đại hiện nay, giúp người dùng sử dụng dễ dàng mà gặp phải nhiều khó khăn. Nhưng vấn đề lo lắng của người dân hiện nay là có rất ít trung tâm bảo hành sửa chữa bình nóng lạnh Electrolux tại nhà. Công ty điện lạnh Hồng Phúc với đội ngũ nhân viên có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên được học hỏi sửa chữa theo công nghệ hiện đại cộng với trang thiết bị được nhập từ các nhà suất nổi tiếng. Chính vì những lý do đó, công ty Điện lạnh Hồng Phúc đã được thương hiệu Electrolux ủy quyền làm trung tâm bảo hành sửa chữa bình nóng lạnh Electrolux tại Hà Nội.

trung-tam-bao-hanh-sua-chua-binh-nong-lanh-electrolux

Ngoài ra, Hồng Phúc còn nhận lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà phục vụ 24/24 giờ, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, đặc biệt là không tính phí dịch vụ vào ban đêm.

Nguyên tắc làm việc của Hồng Phúc:

  • Tìm rõ nguyên nhân
  • Tiến hành chẩn đoán
  • Báo giá sửa chữa hoặc phụ tùng thay thế
  • Tiến hành sửa chửa nhanh chóng và chắc chắn
  • Dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn thành
  • Luôn có thái độ tận tình lễ phép với khách hàng
  • Kết thúc công việc đúng hẹn

Dịch vụ bảo hành sửa chữa Electrolux tại Hồng Phúc.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ sua binh nong lanh tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Đến với Hồng Phúc khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc, đặc biệt là thiết bị điện lạnh nhà mình được chữa khỏi bệnh vĩnh viễn.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội