Trung tâm bảo hành sửa chữa lò vi sóng LG

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc với đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, chính hãng trên thị trường và phong cách phục vụ 24/7. Trong năm vừa qua, trung tâm chúng tôi đã hỗ trợ, chăm sóc được hơn 1.000 khách hàng tại địa bàn Hà Nội, với 7 trụ sở chính tại Hà Nội. Được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng gần xa, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và phát triển theo thời gian để trở thành Trung tâm bảo hành sửa lò vi sóng LG chuyên nghiệp. Với nỗ lực và không ngừng vươn xa, chúng tôi hứa hẹn sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh để đem dịch vụ sửa lò vi sóng LG chuyên nghiệp nhất đến gần mọi người dân trên địa bàn thành phố.

Các bạn có thể xem thêm:

trung-tam-bao-hanh-sua-chua-lo-vi-song-lg

Trung tâm bảo hành sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội tin cậy của mọi gia đình.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ đáp ứng thời gian nhanh nhất chỉ  trong vòng 30 phút sẽ có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra và tiến hành sửa chữa, khắc phục mọi sự cố của lò vi sóng. Đặc biệt, nhân viên hỗ trợ tối đa cho khách hàng bất kể khi nào khi liên hệ thì cũng có người tiếp nhận khách hàng, vì chúng tôi làm việc cả ngày thứ 7, chủ nhất, những ngày lễ, và cả thời gian ngoài giờ hành chính.

Ưu điểm của dịch vụ sửa lò vi sóng của Hồng Phúc.

  • Tất cả các dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà đều được bảo hành
  • Kỹ thuật viên sửa lò vi sóng là thợ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp
  • Chi phí sửa chữa rẻ nhất tại Hà Nội
  • Không phân biệt dịch vụ sửa chữa tại cơ sở hay sửa chữa tại nhà
  • Với dịch vụ thay thế linh kiện, phụ tùng: Thu đúng giá thị trường, không thu tiền công

Hồng Phúc tự hào là đơn vị bảo hành của các thương hiệu nổi tiếng khác như:

Đừng tự sửa lò vi sóng nếu quý khách hàng không phải là kỹ sư điện lạnh. Vì bệnh của lò vi sóng LG chủ yếu tập trung ở ba dạng chính liên quan đến bóng đèn vi sóng, nguồn điện và phím bấm. Cần phải có tay nghề mới có thể thao tác mở máy sửa chữa chính xác. Quý khách hàng trong khi tự sửa, có thể làm lò vi sóng LG hỏng nặng hơn, chi phí sửa chữa sẽ tốn kém hơn. Nếu không may quý khách hàng còn có thể gây nguy hiểm cho chính mình và cả gia đình.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội