Trung tâm bảo hành sửa chữa lò vi sóng Toshiba

Thương hiệu Toshiba nổi tiếng với các dòng sản phẩm như máy giặt, tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng,…được người dân Việt Nam tin dùng. Bởi mẫu mã đa dang, kiểu dáng hiện đại với các tính năng vượt trội. Trên thị trường Việt xuất hiện nhiều trung tâm, siêu thị mua bán sản phẩm nhưng lại có rất ít trung tâm sửa chữa điện lạnh. Nắm bắt được những điều đó, điện lạnh Hồng Phúc đã hợp tác với trung tâm bảo hành sửa chữa lò vi sóng Toshiba nhằm phục vụ nhu cầu của người dân thủ đô cũng như các tỉnh ngoại thành.

Các bạn có thể xem thêm:

trung-tam-bao-hanh-sua-chua-lo-vi-song-toshiba

Trung tâm chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các bệnh của lò vi sóng như: không lên nguồn, không vào điện, không nướng được, có tiếng nổ khi hoạt động, bị đánh lửa trong, không nóng, liệt phím,…phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Thế mạnh của trung tâm bảo hành sửa chữa lò vi sóng Toshiba:

– Chỉ cần một cuộc gọi điện thoại là bạn đã có thể được đơn vị sữa chữa, kiểm tra, khắc phục những hư hỏng của thiết bị nhà bạn.

– Tính tiện nghi cao: thay vì bạn phải mang thiết bị đến nơi sửa chữa và trong quá trình vận chuyển có thể do va chạm mà dẫn đến những hư hỏng nặng hơn thì nay bạn chỉ cần ở nhà và yêu cầu dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà đến sửa chữa.

– Tiết kiệm được thời gian, công sức của bạn vì khi mang thiết bị đến cơ sở sửa chữa bạn sẽ phải đợi sửa xong hoặc để tại đó hôm sau lại phải sắp xếp thời gian đến lấy.

– Khi sử dụng dịch vụ của các công ty sửa lò vi sóng tại nhà bạn có thể theo dõi quá trình sửa chữa và tránh được việc nhân viên kỹ thuật tự ý thay thế các linh kiện không cần thiết và có giá đắt hơn.

– Trong quá trình sửa chữa bạn có thể hỏi nhân viên sửa chữa để tham khảo cách khắc phục một số lỗi cơ bản hay hỏi về kinh nghiệm sử dụng sao cho thiết bị hoạt động tốt hơn…

Điều kiện bảo hành của trung tâm:

  •  Sản phẩm được sử dụng cho mục đích gia dụng.
  • Sản phẩm bị hư hỏng là do linh kiện trong máy hay do nhà sản xuất.
  • Số máy và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi.
  • Số máy trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau.
  • Xuất trình phiếu bảo hành của sản phẩm ngay khi yêu cầu dịch vụ.
  • Còn trong thời gian bảo hành và có đăng ký bảo hành.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc, đặc biệt lò vi sóng nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh mà không phải trả bất cứ một phí dịch vụ nào.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội