Trung tâm bảo hành sửa chữa máy hút mùi Ariston

Máy hút mùi Ariston là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bởi thiết kế kiểu dáng đa dạng hiện đại, các chức năng hút mùi khác nhau, đặc biệt giá thành phù hợp với túi tiền của người dân. Thương hiệu máy hút mùi Ariston đã lựa chọn Hồng Phúc làm trung tâm bảo hành sửa chữa máy hút mùi Ariston tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

trung-tam-bao-hanh-may-hut-mui-ariston

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy hút mùi Ariston chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam.

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc có chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu, kết hợp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ khắc phục những lỗi của máy hút mùi, khói gặp phải trong quá trình sử dụng một cách nhanh chóng, hiệu quả và với chất lượng, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy hút mùi tại Hồng Phúc.

Các trường hợp không được bảo hành miễn phí tại Hồng Phúc.

  – Phiếu bảo hành bị mất hoặc bị tẩy xóa sửa máy hút mùi tại nhà.
– Sản phẩm không còn trong thời hạn được bảo hành.
– Những hư hỏng, mất mát do vận chuyển, lắp đặt không đúng, sử dụng sai mục đích, lạm dụng cẩu thả hay tự ý tháo dỡ, sửa chữa và thay thế linh kiện hoặc bộ phận không phải hàng chính hãng.
– Hư hỏng do cọ sát, giảm độ bóng, xước, ố, mờ do sử dụng lâu, do hoạt động lau rửa hoặc điều kiện nước, không khí.
– Sử dụng hoặc để chất tẩy rửa có chứa axit, dầu bóng, các chất dung dịch có tính ăn mòn tiếp xúc lên bề mặt sản phẩm gây nên vết ố, bong chóc hoặc biến dạng bề mặt sản phẩm.
– Các bộ phận thường xuyên phải thay thế như các chi tiết động bằng cao su, gioăng, giá đỡ.
– Những hư hỏng do động vật, côn trùng gây ra.
– Sử dụng bóng đèn lớn hơn công suất tối đa mà nhà sản xuất chỉ định.
– Các điều kiện bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn, động đất…
– Sản phẩm bị ngập nước, gây nổ, cong vênh, sản phẩm bị tác động bởi hơi nước, lửa… do việc lắp đặt các thiết bị điện, nước của khách hàng không đảm bảo an toàn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất, thay thế linh kiện chính hãng 100%, bảo hành 1 năm sau khi sửa chữa, phục vụ 24/24 giờ không tính phí dịch vụ vào ban đêm.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội