Trung tâm sửa điều hòa Daikin tại Hà Nội Uy Tín

Điều hòa Daikin là một trong những thương hiệu được người dân sử dụng phổ biến hiện nay bởi tính năng tiết kiệm điện tốt, ít hỏng hóc, tuổi thọ cao, đặc biệt giá cả hợp lý…Nếu một ngày chiếc điều hòa Daikin nhà bạn kém mát, chảy nước, không chạy, báo lỗi trên màn hình hiện thị, mất gas,…Bạn muốn tìm trung tâm bảo hành, sửa điều hòa Daikin tại Hà Nội Uy Tín, Chuyên Nghiệp để sửa chiếc điều hòa nhà bạn?

trung-tam-sua-dieu-hoa-daikin-tai-ha-noi-uy-tin

Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa Daikin Uy Tín, Chuyên Nghiệp , số 1 tại Hà Nội

http://dienlanhhongphuc.vn/ là một trong những công ty sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên đã có 10 năm kinh nghiệm sửa điện lạnh thường xuyên được cử đi học hỏi các công nghệ sửa chữa hiện đại và linh kiện chính hãng cho nên chúng tôi được hãng điều hòa Daikin ủy quyền làm đơn vị bảo hành, sửa điều hòa Daikin tại nhà hiện nay. Khách hàng đến với dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của Hồng Phúc sẽ nhận được gì?

  1. Giá sửa chữa hợp lý
  2. Linh kiện chính hãng
  3. Chế độ bảo hành dài hạn
  4. Nhân viên nhiệt tình, lịch sự
  5. Quy trình sửa chữa điều hòa Daikin chuyên nghiệp, nhanh chóng
  6. Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ Tết
  7. Không chặt chém giá cả

Với 8 cơ sở trải khắp các quận Long Biên, Hà Đông, Tây Hồ, Thanh Trì, Mỹ Đình, Đống Đa,….công ty đã nhận được sự đánh giá cao, sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu phát triển, cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn nữa nhằm mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất

Trung tâm sửa điều hòa Daikin tại Hà Nội chuyên sửa chữa các bệnh:

– Điều hòa DAIKIN không mát.
– Điều hòa DAIKIN không vào điện.
– Điều hòa DAIKIN điện vào nhưng máy không chạy.
– Điều hòa DAIKIN đóng ngắt liên tục, khối đèn trong nhà nháy đèn.
– Điều hòa DAIKIN máy phát ra tiếng ồn khi bắt đầu vận hành.
– Điều hòa DAIKIN chảy nước.
– Điều hòa DAIKIN thủng dàn, thay đường ống dẫn ga điều hòa.
– Điều hòa Daikin báo lỗi U0,

Nếu điều hòa nhà bạn gặp phải một trong những lỗi trên hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Quy trình sửa điều hòa Daikin tại nhà chuyên nghiệp

– Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng trước khi sửa chữa.
– Xác định mức độ hư hỏng.
– Báo giá với khách hàng trước khi sửa chữa, nếu quý khách đồng ý thì tiến hành sửa chữa. Nếu quý khách không đồng ý thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
– Kiểm tra các thông số vận hành trước khi bàn giao nhằm đảm bảo sau khi sửa, bảo dưỡng điều hòa thì điều hòa của quý khách được hoạt động ở trạng thái tốt nhất .
– Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa.

Quy trình sửa tủ lạnh tuy nhanh chóng nhưng rất hiệu quả, khách hàng đều hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên, đặc biệt giá cả hợp lý. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 02462 934 247 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Share
Cơ sở Thanh Xuân
0934 999 131

C5 - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy
0462 93 42 47

16A Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình
0975 499 286

CT5 - Mỹ Đình - Hà Nội