Công nghệ loa Bang & Olufsen trên laptop có gì đặc biệt

Biên tập bởi Tấn Thạnh

Cập nhật 7 tháng trước

9.204

Công nghệ âm thanh đến từ Bang & Olufsen trên laptop lâu nay vẫn được nhiều người dùng đánh giá cao bởi khả năng tái tạo âm thanh trung thực và sống động đến từng chi tiết. Vậy công nghệ loa B&O có thật sự tốt hay không, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Điện máy XANH nhé.

1 Công nghệ loa Bang & Olufsen trên laptop

Việc trang bị hệ thống âm thanh B&O lên laptop là một điều tưởng chừng như không thể, bởi muốn âm thanh được trung thực, sống động cần phải có không gian vật lý rộng rãi, mà các laptop ngày nay lại phải đáp ứng nhu cầu mỏng nhẹ của người dùng.

Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia của Bang & Olufsen đã nghiên cứu ra công nghệ độc quyền B&O Icepower cho khả năng tái tạo âm thanh rất tốt trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu mỏng nhẹ của thiết bị.

Công nghệ loa Bang & Olufsen trên laptop

2 Điểm nổi bậc của công nghệ âm thanh B&O

B&O Ice Power tăng khả năng lọc tiếng ồn tốt giúp cho người dùng đàm thoại tốt hơn cũng như tăng khả năng thu âm của thiết bị nhờ vào cách tăng cường tần số âm thanh trung bình.

Công nghệ này của B&O giúp tạo âm thanh to, rõ hơn nhờ vào sự tối ưu không gian vật lý của thiết bị và chất lượng phần cứng của mình.

3 Công nghệ độc quyền B&O Icepower

Đây là sự kết hợp phần mềm tinh chỉnh âm thanh với hệ thống phần cứng cao cấp bao gồm loa và buồng âm cộng hưởng kích thước lớn. Với công nghệ B&O Icepower, âm thanh từ laptop sẽ đưa người dùng đến gần hơn với cuộc sống, từ đó cảm nhận sống động đến từng chi tiết mà không cần đến hệ thống âm thanh cồng kềnh như trước.

Công nghệ loa Bang & Olufsen trên laptop

Với B&O Icepower, Bang & Olufsen đã nâng mình lên một tầm cao mới, và được đánh giá giá là thương hiệu cao cấp hơn so với Beats Audio. Các sản phẩm trang bị công B&O Icepower được kiểm tra chất lượng khá nghiêm ngặt bởi các chuyên gia âm thanh của Bang & Olufsen trước khi tung ra thị trường tiêu thụ.

Hiện nay, Bang & Olufsen thường Open trên những mẫu sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung và hạng sang của tên thương hiệu HP như dòng HP Pavilion hay HP Envy, đang được rất nhiều bạn trẻ và dân văn phòng yêu thích .

Hi vọng sau bài viết này bạn đã có thêm thông tin về công nghệ tiên tiến âm thanh Bang & Olufsen trên máy tính rồi, mọi quan điểm góp phần xin vui vẻ để lại lời nhắn ở phần phản hồi để Điện máy XANH tương hỗ bạn tốt nhất nhé !