Cấu hình âm thanh phòng họp Bosch với 7 thiết bị tiêu chuẩn

Âm thanh phòng họp Bosch: Cấu hình 7 thiết bị tiêu chuẩn

Cấu hình âm thanh phòng họp Bosch với 7 thiết bị tiêu chuẩn nhất hiện nay, đa dạng mẫu mã, nhiều tùy chọn khác nhau phù hợp với từng không gian phòng họp diện tích từ nhỏ đến lớn tại Việt Nam. Cấu hình được ứng dụng rộng rãi tại các công trình dự án thi công phòng họp cho tập đoàn, nhà máy, công ty, trường học…

Cấu hình thiết bị âm thanh phòng họp Bosch

Cấu hình âm thanh phòng họp Bosch tiêu chuẩn với 7 thiết bị dưới đây được chúng tôi ứng dụng thoáng rộng trong những khu công trình âm thanh phòng họp như dự án Bất Động Sản những cơ sở ban ngành tỉnh ủy, ngân hàng nhà nước, tập đoàn lớn VNPT, nhà máy sản xuất nhà xưởng … Nó là những thiết bị vừa đủ nhất, đóng vai trò nhất định trong thông số kỹ thuật âm thanh. Chính vì thế, tất cả chúng ta cần khám phá kỹ từng loại thiết bị để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động đúng đắn nhất trong việc chọn mua một thông số kỹ thuật âm thanh .

1. Loa hội thảo

Loa hội thảo chiến lược phong cách thiết kế phong phú với những tùy chọn như loa gắn tường, loa gắn trần, loa âm trần hay loa line array … Đây là một trong những thiết bị quan trọng không hề thiếu trong âm thanh phòng họp nói chung và phòng họp Bosch nói riêng. Cũng như những tên thương hiệu âm thanh hội thảo chiến lược phòng họp nổi tiếng khác, Bosch cũng tự phong cách thiết kế và sản xuất ra những mẫu loa hội thảo chiến lược chuyên được dùng cho từng mạng lưới hệ thống của họ. Việc duy nhất KHÁCH HÀNG cần chú ý quan tâm đó là lựa chọn số lượng loa, cách đấu nối sao cho hài hòa và hợp lý, tương thích với hiệu suất của amply, của loa và những thiết bị khác .

loa phòng họp BoschLoa cho âm thanh phòng họp Bosch

2. Micro hội thảo

Micro hội thảo chiến lược được xem như thiết bị Open nhiều nhất trong mỗi thông số kỹ thuật hội nghị phòng họp lúc bấy giờ. Hiện nay, cũng có rất nhiều những loại micro hội thảo chiến lược khác nhau, hoàn toàn có thể kể đến như micro dành cho quản trị, micro đại biểu, micro hội thảo chiến lược không dây hay những mẫu micro gửi tin nhắn …
Nói về micro, Bosch đã và đang không ngừng nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến, tiện ích trên những dòng micro của mình. Bên cạnh đó, họ cũng sản xuất những loại micro cần dài rời, hoàn toàn có thể thuận tiện lắp ráp vào bàn micro có sẵn như micro đại biểu, micro quản trị. Điều đó giúp cho việc sử dụng micro trong những buổi họp được trở lên tiện nghi nhất, dễ sử dụng nhất .
Xin KHÁCH HÀNG chú ý quan tâm về số lượng micro mà mỗi máy TT hoàn toàn có thể tương hỗ. Cụ thể, số lượng micro hoàn toàn có thể cùng hoạt động giải trí được trong khoảng trống phòng họp nhờ vào vào thiết bị tinh chỉnh và điều khiển TT mà bạn lựa chọn, nó tương hỗ bao nhiêu micro trong 1 thông số kỹ thuật âm thanh .

Micro phòng họp boschMicro cho âm thanh phòng họp bosch

3. Amply

Như những bạn đã biết, amply khuếch đại có trách nhiệm khuếch đại tín hiệu âm thanh để truyền tải ra những thiết bị loa. Trong thông số kỹ thuật âm thanh phòng họp Bosch cũng vậy, khi tín hiệu âm thanh được thu lại từ thiết bị micro, nó sẽ được khuếch đại tại bộ phận amply trước khi được truyền tải ra mạng lưới hệ thống loa hội thảo chiến lược, phát ra tiếng trong phòng họp .
Amply hội thảo chiến lược Bosch tuy không phong phú về mẫu mã, chủng loại nhưng nó cung ứng đủ những tùy chọn cho KHÁCH HÀNG về mức hiệu suất âm thanh từ nhỏ đến lớn để hoàn toàn có thể cung ứng đủ mạng lưới hệ thống loa lên tới hàng vài chục chiếc .

amply phòng họp boschamply cho âm thanh phòng họp bosch

4. Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển và tinh chỉnh TT hay được đi kèm cùng với amply trong 1 thông số kỹ thuật âm thanh hội thảo chiến lược. Bộ tinh chỉnh và điều khiển TT đóng vai trò quan trọng như chính cái tên gọi của nó. Mọi tín hiệu từ micro đều phải trải qua nó trước khi được phân loại, truyền tải đến những thiết bị khác trong mạng lưới hệ thống .
Khi lựa chọn thiết bj điều khiển và tinh chỉnh TT Bosch cho thông số kỹ thuật âm thanh, KHÁCH HÀNG nên lựa chọn dựa vào số lượng micro liên kết mà bộ tinh chỉnh và điều khiển TT đó sẽ tương hỗ. Cụ thể, có những bộ tinh chỉnh và điều khiển TT Bosch giá rẻ nhưng chỉ tương hỗ tối đa 6 micro hội thảo chiến lược trong mạng lưới hệ thống. CHính cho nên vì thế, nó chỉ được ứng dụng trong những phòng họp nhỏ, phòng họp mái ấm gia đình … .

bộ điều khiển trung tâm phòng họp boschbộ điều khiển trung tâm cho âm thanh phòng họp bosch

5. Máy phát (bộ thu phát)

Bộ thu phát tín hiệu đóng vai trò thu tín hiệu và phát tín hiệu như đúng tên gọi của nó. Bosch là tên thương hiệu âm thanh hội thảo chiến lược uy tín, nổi tiếng phân phối cho tất cả chúng ta khá đầy đủ những tùy chọn như có dây, không dây, máy thu phát tích hợp đa năng …

bộ thu phát phòng họp bosch

6. Tai nghe

Tai nghe được sử dụng nhiều hơn trong những thông số kỹ thuật âm thanh phòng họp phiên dịch Bosch. KHi đó, tai nghe sẽ giúp tất cả chúng ta thuận tiện nge được âm thanh phiên dịch trong những cuộc họp ngoại giao …

tai nghe phòng họp bosch

7. Dây kết nối

Dây liên kết thường không được coi trọng nhưng lại không hề thiếu trong mỗi thông số kỹ thuật âm thanh phòng họp nói chung và phòng họp Bosch nói riêng .

Lựa chọn thiết bị âm thanh phòng họp Bosch theo giá tiền

 • Chọn hệ thống loa hội thảo giá rẻ

Loa âm trần 9/6 W BOSCH LBC3951 / 11
Loa hộp 30W BOSCH LB2-UC30-L1
Loa hộp Bosch LB1-UM50E-L
Loa hộp 6W Bosch LB1-CW06-D1
Loa hộp 6W Bosch LB1-UW06-L1
Loa âm trần 9/6 W BOSCH LBC3090 / 31

 loa hội thảo giá rẻchọn loa hội thảo giá rẻ

 • Cấu hình âm thanh Bosch 100 triệu

Khối tinh chỉnh và điều khiển TT BOSCH CCS-CUD
Hộp quản trị kèm micro cần dài Bosch CCS-CML
Hộp đại biểu kèm micro cần dài Bosch CCS-DL
Cáp nối dài chuyên được dùng 10 m BOSCH LBB3316 / 10
Amply mixer 120W Bosch PLE-1MA120-EU
Loa cột 36W bosch la1-uw36-l1

âm thanh bosch 100 triệuÂm thanh phòng họp bosch 100 triệu

 • Cấu hình âm thanh Bosch chất lượng cao

CCSD-CURD 1 bộ
CCSD-DL-EU 11 bộ
LB2-UC30-LI 4 chiếc
LBB 4116 / 10 1 sợi
PLE-1MA120-EU 1 bộ

âm thanh phòng họp chất lượng caoâm thanh phòng họp bosch chất lượng cao

 • Cấu hình phòng họp Bosch không dây

 âm thanh phòng họp không dâyâm thanh phòng họp bosch không dây

Thi công âm thanh phòng họp Bosch cho trường học

 • Đại học lâm nghiệp

 Âm thanh phòng họp bosch trường đại họcThi công âm thanh phòng họp bosch cho trường đại học lâm nghiệp

Thi công âm thanh phòng họp Bosch cho công ty nhà máy

 • Nhà máy đóng tàu X51

âm thanh phòng họp bosch nhà máyThi công âm thanh phòng họp bosch cho nhà máy đóng tàu X51

 • Nhà máy ABC

âm thanh phòng họp bosch nhà máy

 • Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1

âm thanh phòng họp boshc nhà máy

 • Vicem Bút Sơn

âm thanh phòng họp bosch nhà máy

 • Dabaco tuyên quang

âm thanh phòng họp bosch nhà máy

Cấu hình âm thanh phòng họp Bosch hội trường lớn

Thi công âm thanh Bosch cho tập đoàn VNPT

 • VNPT Tây Ninh

 • VNPT Tuyên Quang 

âm thanh phòng họp bosch tại vnpt tuyên quan

Thi công âm thanh phòng họp Bosch cho cơ quan tỉnh ủy

 • Công an huyện Tiên Du

âm thanh phòng họp bosch tại công an tiên du

 • Công an tỉnh Nghệ An

âm thanh phòng họp bosch tại công an nghệ an

 • Tòa án nhân dân tối cao

âm thanh phòng họp bosch tại tòa án nhân dân

 • Viện khoa học

âm thanh phòng họp bosch tại viện khoa học

 • Cục an ninh

âm thanh phòng họp bosch tại cục an ninh nội địa

Trung Chính cung cấp dàn âm thanh phòng họp Bosch uy tín, toàn quốc

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị chức năng uy tín để xây đắp dàn am thanh phong hop Bosch chính hãng, vừa đủ sách vở CoCq uy tín trên toàn nước ? Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chức năng nhiều năm liền là đơn vị chức năng ủy quyền cấp I phân phối thiết bị âm thanh Bosch tại Nước Ta. Với hơn 25 năm tăng trưởng cùng hàng trăm dự án Bất Động Sản lắp ráp âm thanh Bosch khác nhau, chúng tôi cam kết mang đến cho người mua dịch vụ uy tín, đáng tin cậy, đa giải pháp tương thích cho những khu công trình dự án Bất Động Sản, khoảng trống phòng họp khác nhau. Xin vui mắt liên hệ số đường dây nóng 0902.188.722 hoặc liên hệ Fanpage Trung Chính Audio để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể. Chúng tôi là TCA – Trung Chính Audio .