Âm Thanh Dưới Địa Ngục Ghê Rợn Được Ghi Lại Vào Năm 1989

Những âm thanh dưới địa ngục được ghi lại bởi nhóm địa chất ở Siberia vào năm 1989. Họ đã khoan một lỗ sâu khoảng 14,4 km xuống lớp vỏ trái đất và nghe thấy tiếng la hét đáng sợ của hàng triệu linh hồn đang chịu đau khổ dưới địa ngục.

Bạn có tin vào âm ti không ? Nếu bạn tin là âm ti có thật thì bạn nghĩ nó ở đâu ? Kinh Thánh của Thiên Chúa giáo nói rất nhiều về âm ti, và ngay cả tầm cỡ Phật giáo Đại Thừa cũng nói về nó. Liệu âm ti có phải là một nơi thực sự hay chỉ mang ý nghĩa tượng trưng ? Chúng ta hãy đọc câu truyện sau đây và nghe những âm thanh ghê rợn được ghi lại ở độ sâu 14 km dưới lòng đất nhé !

Những Âm Thanh Bí Ẩn Tại Siberia

Đây là tuyên bố của nhà khoa học có tên Azzacove đến từ Nga, người không tin vào Thiên Chúa, cũng như những gì được viết trong Kinh thánh. Tin này xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng ở Phần Lan, Ammenusastia vào năm 1989:

“ Tiếng hô hoán của những linh hồn bị phán quyết từ lỗ khoang sâu nhất quốc tế. Các nhà khoa học sợ hãi vì nghĩ rằng, họ đã để những sức mạnh tà ác của âm ti lên đến mặt phẳng toàn cầu. ”

Tiến sĩ Azzacove, người quản trị dự án Bất Động Sản ở Siberia, cho biết : “ tin tức chúng tôi tích lũy rất kinh ngạc, chúng tôi thực sự sợ hãi những gì chúng tôi tìm thấy ở đó. ”

lỗ khoan sâu nhất thế giới xuống lòng đất ở siberia

Điều quá bất ngờ thứ hai là nhiệt độ mà họ phát hiện ra ở độ sâu 14 km dưới lòng đất. Azzacove chỉ ra rằng : “ Các thống kê giám sát cho biết nhiệt độ bên dưới là khoảng chừng 1.100 độ Celsius, hoặc trên 2000 độ Fahrenheit. Điều này nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi. Có vẻ như một ngọn núi lửa tàn tệ đang diễn ra ở TT toàn cầu. ”“ Khám phá ở đầu cuối đã làm tổng thể chúng tôi bị sốc đến mức những công nhân sợ hãi không liên tục dự án Bất Động Sản. Chúng tôi đã nỗ lực lắng nghe những hoạt động bên dưới trong khoảng chừng thời hạn nhất định với micro siêu nhạy cảm được thả xuống qua lỗ hổng. Những gì chúng tôi nghe được đã làm cho những nhà khoa học tâm lý một cách logic về hiện tượng kỳ lạ huyền bí này. Đôi khi âm thanh có tần số yếu, lúc đầu chúng tôi nghĩ nó đến từ thiết bị của chúng tôi. ” Tiến sĩ Azzacove lý giải .Ông liên tục, “ … mũi khoan bất ngờ đột ngột quay cuồng, điều đó cho thấy là nó đi vào một cái túi rỗng hoặc một cái hang lớn. Bộ cảm ứng nhiệt độ cho thấy nhiệt độ bên dưới lên tới 2 nghìn độ Fahrenheit. ”“ Chúng tôi hạ thấp một micro, được phong cách thiết kế để phát hiện âm thanh của những tấm chuyển dời xuống trục. Nhưng thay vì những hoạt động giải trí cơ học, chúng tôi nghe tiếng người đang hét lên đau đớn ! Lúc đầu, chúng tôi nghĩ âm thanh đó đến từ thiết bị của chính mình. ”

nhóm địa chất nghe thấy âm thanh từ địa ngục dưới lòng đất

Nhưng khi chúng tôi kiểm soát và điều chỉnh lại thiết bị thì những hoài nghi tồi tệ nhất của chúng tôi đã được chứng minh và khẳng định. Những tiếng hô hào đó không phải là của một người, mà là tiếng hét của hàng triệu người ! Chúng tôi khó hoàn toàn có thể tin những gì mà tai chúng tôi nghe được. Chúng tôi nghe thấy tiếng người hô hào đau đớn, hàng ngàn, có lẽ rằng hàng triệu linh hồn đang hét lên. ” Tiến sĩ Azzacov nói thêm .Vào tối hôm đó, những nhân viên cấp dưới y tế đã trấn an mọi người bằng một loại thuốc chuyên biệt nhằm mục đích xóa đi ký ức thời gian ngắn. Trong cuộc chiến tranh Thế giới thứ 2, Người Liên Xô sử dụng loại thuốc này để điều trị cho những binh lính bị sốc tâm ý .Tiến sĩ Azzacove cho biết : “ Là một nhà cộng sản, tôi không tin vào thiên đường hay Kinh thánh, nhưng với một nhà khoa học, giờ đây tôi tin vào âm ti. ” Chúng tôi đã tâm lý cẩn trọng trước khi đưa ra phát hiện này lên báo. Chúng tôi biết những gì chúng tôi đã nghe và thấy tại đó. Có thể, chúng tôi đã khoan qua những cánh cửa của Địa ngục ! ”Bạn có biết tại sao Jacques Costeau, nhà thám hiểm nổi tiếng người Pháp đã bỏ lặn biển sâu trước khi chết ? Người ta nói rằng, ông dừng lại vì đã nghe thấy những âm thanh kỳ lạ trong những hang động dưới nước mà ông đang mày mò, những tiếng hô hoán của ai đó dưới lòng đại dương !Một khoảng chừng thời hạn khác, khi một trong số những người bạn của ông đang mày mò rãnh Mariana sâu nhất quốc tế ở vùng biển Nhật Bản, cũng có một thưởng thức tương tự như. Ông ấy báo hiệu đưa lên ngay lập tức. Sau khi được phục sinh từ cú sốc của mình, ông đã kể với những người khác về kinh nghiệm tay nghề đáng sợ khi nghe thấy “ Tiếng hô hào của những người đau đớn dưới rãnh Mariana. ”

Âm thanh được cho là dưới địa ngục được ghi lại vào năm 1989.

Giải Đáp Hiện Tượng

Đặc trưng của nhiều câu truyện huyền bí là không có vật chứng đơn cử, “ Âm thanh dưới âm ti ” đã xảy ra trong một phần không rõ ràng của quốc tế. Khi Open một hiện tượng kỳ lạ huyền bí, mọi người mở màn trích dẫn Kinh thánh hay một lời tiên tri nào đó để hợp thức hóa nó. Và bằng cách lòng ghép “ tài liệu đúng mực ” và “ tài liệu xô lệch ”, họ hoàn toàn có thể xu thế tư duy của những người tò mò thích những điều huyền bí .Trên thực tiễn là không có lỗ khoan ở Siberia. Tuy nhiên, có một cái ở bán đảo Kola, tây-bắc nước Nga được gọi là Kosea Superdeep Kola, nằm cách Na Uy khoảng chừng 16 km. Và dự án Bất Động Sản đó được đăng trên tạp chí khoa học vào tháng 8/1989 .

Đầu năm 1989, câu truyện về “ Âm thanh từ âm ti ” được in thoáng đãng trong những ấn phẩm nhỏ của Kitô giáo, nhưng phần đông không được thông tin bởi những phương tiện đi lại truyền thông online chính thống .Sự Open lần đầu của câu truyện là vào cuối năm 1989 với ấn bản quy mô lớn của mạng lưới phát thanh Trinity. Một kênh truyền thông online của Thiên chúa giáo đã chạy tựa đề “ Scientists Discover Hell ” trong cả hai phiên bản phát sóng và in ấn vào cuối năm 1989. Ngay sau đó, họ đã đăng phiên bản lan rộng ra của câu truyện gồm có cả báo cáo giải trình cụ thể về hiện thân quỷ dữ Open từ lỗ khoan ở Siberia. Các bản tin khác được xuất bản cùng thời gian gồm có “ Khen ngợi Chúa ” vào tháng 2 năm 1990 và “ Tiếng khóc nửa đêm ” vào tháng 4 năm 1990 .

Tuy nhiên, trong khoảng chừng thời hạn đó, không có ai nghe được bản ghi âm về những âm thanh kỳ bí được cho là từ âm ti. Mãi cho tới 12 năm sau, tức năm 2002, câu truyện “ Âm thanh dưới Địa ngục ” Open lại trên những tờ báo lá cải thời bấy giờ và kèm theo đó là đoạn ghi âm đáng sợ .Ngày 25/5/2010, một video được đăng lên Youtube trải qua thông tin tài khoản Moscowjade bóc mẽ thực sự về âm thanh này. Moscowjade tin rằng, ai đó đã sử dụng tệp âm thanh của bộ phim Baron Blood, phát hành 1972 để chỉnh sửa thông số kỹ thuật tạo nên những tiếng hô hào ghê rợn .Không còn hoài nghi gì nữa, “ Âm thanh dưới âm ti ” là một tệp âm thanh đã được đổi khác thông số kỹ thuật, giải quyết và xử lý tiếng hô hoán và tiếng ồn xung quanh. Đây là một trò lừa bịp nhằm mục đích tạo lòng tin vào âm ti cũng như những gì trong Kinh thánh đã viết của những Fan Hâm mộ Kitô giáo. Tuy nhiên, Địa ngục có thật hay không vẫn là một điều huyền bí. Bạn không hề đi vào âm ti bằng cách khoan sâu xuống lòng đất, cũng như bạn không hề lên thiên đường bằng cách bay vào khoảng trống !Hoa Sen Phật – Theo skeptoid.com

3.2
5
votes

Đánh giá bài viết

Xem thêm

  1. Âm Thanh Và Giọng Nói Bí Ẩn Trong Ngôi Nhà Ma