Những phương pháp đẩy nước ra khỏi loa iPhone

Với mùa mưa, thiết bị của bạn dễ dính nước, điều này sẽ gây ảnh hưởng tác động đến loa sau đó là những linh phụ kiện khác trong điện thoại cảm ứng. Tình trạng loa rè, hư hỏng chắc rằng không ai muốn bị gặp phải. Và không phải thiết bị nào cũng có năng lực chống nước, những số lượng giới hạn nhất định về thiết bị điện tử hoàn toàn có thể gặp phải bất kể khi nào. Vì thế, người dùng hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mình giải pháp cơ bản để giải quyết và xử lý trường hợp iPhone bị vào nước nhẹ .

Những giải pháp để đẩy nước ra khỏi loa iPhone

1.

    

Sử dụng Siri Shortcuts

Những phương pháp đẩy nước ra khỏi loa iPhone

Nếu trên thiết bị của bạn đã cài sẵn Shortcuts thì hoàn toàn có thể sử dụng dạng tên là “ Water Eject ”. Cách thức hoạt động giải trí của chứng tựa như như tính năng khoá nước trên Apple Series 2 trở lên. Sau khi đi mưa, đi bơi hay vô tình làm rơi iPhone mà nước rơi vào loa, bạn hãy triển khai kích hoạt Water Eject. Lúc này iPhone của bạn sẽ phát ra tiếng rung ở cả loa trên lẫn loa dưới để đẩy nước ra ngoài. Đây là nguyên tắc sử dụng âm thanh để đưa nước ra khỏi thiết bị .

2.

Sử dụng Sonic

Những phương pháp đẩy nước ra khỏi loa iPhone

Còn nếu bạn không sử dụng Shortcut, thì ứng dụng Sonic trên kho ứng dụng của iPhone thật sự là một lựa chọn hữu hiệu. Để tải ứng dụng, bạn có thể vào App Store tìm và tải về Sonic. Cách hoạt động của Sonic cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần tải về và chọn tần số, bật hết âm lượng cho phép và ấn Play là được.

3.

Sử dụng Website szynalski

Những phương pháp đẩy nước ra khỏi loa iPhone

Cũng giống như ứng dụng Sonic, Website szynalski không cần phải cài đặt ứng dụng vẫn có thể sử dụng được. Người dùng chỉ cần truy cập vào Website szynalski rồi hconj tần số trong khoảng 50 – 250Hz. Sau đó tiến hành tăng hết âm lượng loa và nhấn Play. Nguyên lý hoạt động vẫn là dùng âm thanh để đẩy nước ra khỏi thiết bị, bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn, còn lại để ứng dụng giải quyết.

4.

Bỏ vào thùng gạo, túi hút ẩm

Những phương pháp đẩy nước ra khỏi loa iPhoneĐây là giải pháp rất truyền thống lịch sử và được nhiều người sử dụng. Nếu như iPhone của bạn bị vào nước, không riêng gì là loa mà những bộ phận khác cũng sẽ bị tác động ảnh hưởng. Việc để chúng vào trong thùng gạo hoặc những hộp hộp kín cùng đặt nhiều túi hút ẩm để hút nước ra khỏi iPhone của bạn .

5.

Dùng máy hút bụi

Một cách tương đối hay nữa là dùng máy hút bụi để hút nước ra khỏi loa iPhone, làm khô thiết bị của bạn. Lực hút của máy hút bụi sẽ hút hết nước ra khoỉ điện thoại cảm ứng của bạn, nhưng hãy nhớ triển khai nhẹ nhàng, cẩn trọng để tránh những hậu quả không đáng có vì những linh phụ kiện bên trong rất nhạy cảm .

6.

   

Làm khô phần cứng

Những phương pháp đẩy nước ra khỏi loa iPhoneNếu không triển khai được tại nhà hoàn toàn có thể mang đến những shop thay thế sửa chữa điện thoại cảm ứng để được sấy khô phần cứng của điện thoại cảm ứng. Việc này vừa giúp thiết bị của bạn bảo đảm an toàn, vừa tránh những hư hỏng không đáng có. Liên quan đến phần cứng bên trong thì chỉ những người có trình độ, kinh nghiệm tay nghề mới hoàn toàn có thể thực thi được .