‎Sleep-Yên bình âm thanh dễ ngủ

Bạn đang gặp khó khăn với giấc ngủ? Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với những đêm không ngủ và ngừng bỏ lỡ những giấc mơ ngọt ngào rồi! Giấc ngủ sẽ là bài hát ru yêu thích của bạn và giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhờ những câu chuyện nhẹ nhàng, thiền định, tiếng ồn trắng, hàng tấn âm thanh đến từ môi trường khác và nhiều hơn thế nữa.

Bạn không phải là người duy nhất đối mặt với các vấn đề vào ban đêm. Không có gì lạ khi cảm thấy khó ngủ hoặc tỉnh giấc nhiều lần trong đêm: Giấc ngủ đang chịu đựng bạn và chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn! Hãy học cách quản lý căng thẳng và lo âu để chúng không phá hoại giấc ngủ của bạn thêm nữa và mang đến sự yên bình cho cuộc sống của chính bạn. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều tính năng đáp ứng được các nhu cầu của chính bạn, từ cuộc chiến chống lại chứng mất ngủ đến việc thức dậy vào buổi sáng dễ dàng hơn, từ việc cải thiện chất lượng giấc ngủ cho đến việc quản lý chứng ù tai.

*TÍNH NĂNG*

– Câu chuyện trước giờ đi ngủ: Lắng nghe những câu chuyện kể trước giờ đi ngủ nhằm ru bạn vào giấc ngủ và giúp bạn tĩnh tâm. Hãy để những lời kể chuyện yên bình và êm đềm làm dịu hệ thần kinh của bạn. Chúng tôi đã tìm ra được những người kể chuyện hay nhất cho bạn: lựa chọn trong số 10 giọng nói nhẹ nhàng mà bạn yêu thích.
– Thiền định trước giờ đi ngủ: cải thiện chánh niệm, giảm căng thẳng và lo âu chỉ trong vài phút mỗi ngày. Ngắt kết nối tâm trí của bạn, hít thở sâu và chìm đắm vào giấc ngủ.
– Âm thanh trước giờ đi ngủ: tìm ra được một thư viện rộng lớn gồm các âm thanh được lựa chọn kỹ lưỡng, chọn bản phối yêu thích của bạn hoặc tạo ra sự kết hợp của riêng bạn. Lò sưởi, tiếng mèo kêu, máy sấy tóc, cồng chiêng, sấm sét, máy bay, cơn mưa trong thành phố: có hơn 80 loại âm thanh đang chờ bạn.
– Làm mờ dần âm thanh bằng máy bấm giờ: Quyết định thời gian mà bạn muốn nhẹ nhàng hòa tan các loại âm thanh để tránh làm phiền giấc mơ hạnh phúc của bạn. Bằng cách này bạn có thể thư giãn và không nghĩ đến việc tắt điện thoại của mình.
– Lời nhắc trước giờ đi ngủ: có giờ đi ngủ phù hợp là chìa khóa dẫn đến một giấc ngủ ngon hơn, vì vậy hãy thiết lập một lời nhắc đi ngủ để đảm bảo sẽ thức giấc trong trạng thái sảng khoái.

Làm một chuyến phiêu lưu trong mơ đến “Thung lũng của Một trăm Thác nước” hay lạc vào “Thành phố của nhiều kênh đào”. Hãy thiết lập giờ giấc đi ngủ thư giãn để tâm trí và cơ thể của bạn sẵn sàng chìm vào giấc ngủ nào!

————
THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MUA:

Vui lòng đăng ký để mua để sử dụng triệt để các tính năng được mô tả ở trên.
• Chu kỳ đăng ký mua: hàng tuần, hàng tháng, hàng năm
• Số tiền trả sẽ được tính vào Tài khoản iTunes của bạn ngay khi bạn xác nhận mua.
• Bạn có thể quản lý các gói dịch vụ mà mình đăng ký mua và tắt tính năng tự động gia hạn trong phần Cài đặt Tài khoản sau khi mua.
• Gói dịch vụ mà bạn đăng ký mua sẽ được tự động gia hạn, trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ hiện tại.
• Phí gia hạn sẽ được tính vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ hiện tại.
• Khi hủy đăng ký mua, gói dịch vụ của bạn vẫn có hiệu lực cho tới khi kết thúc chu kỳ. Tính năng tự động gia hạn sẽ bị vô hiệu hóa, nhưng bạn sẽ không được hoàn lại tiền cho gói dịch vụ hiện tại mà mình đăng ký mua.
• Bất kỳ phần thời gian dùng thử miễn phí nào chưa sử dụng (nếu được đưa ra) sẽ bị mất đi khi đăng ký mua gói dịch vụ.

Các điều khoản dịch vụ: https://bendingspoons.com/tos.html?app=1447478883
Chính sách bảo mật: https://bendingspoons.com/privacy.html?app=1447478883

Bạn có một yêu cầu về tính năng mà bạn muốn xem trong phiên bản tương lai của ứng dụng này? Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại sleep@bendingspoons.com

Trang web: sleepapp.com