Tổng hợp 5 video ASMR ăn những món ăn giòn tan khiến bạn ‘sướng rân’

Tổng hợp 5 video ASMR ăn những món ăn giòn tan khiến bạn ‘sướng rân’

ASMR được biết đến với nhiều chủ đề khác nhau. Và hôm nay hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu 5 video ASMR ăn những món ăn giòn tan khiến bạn ‘sướng rân’.

Bạn đam mê với những âm thanh giòn tan từ thức ăn ? Vậy hãy cũng mày mò những video về ASMR ăn những món ăn giòn tan khiến bạn ‘ sướng rân ‘ thì hãy theo dõi bài viết này nhé .

1 ASMR hot cheetos onion rings, cheesy hash brown – Lượt xem: 3.833.123

HunniBee ASMR

HunniBee ASMR được biết đến là một nhà sáng tạo nội dung chuyên về các video ASMR với nhiều chủ đề hấp dẫn. Do đó, kênh của cô được nhiều người biết đến và có hơn 5 triệu lượt đăng ký.

Video được hấp dẫn bởi sự hoành tráng của mâm thức ăn được chủ kênh chuẩn bị kỳ công, các món ăn vàng ruộm, giòn tan vô cùng thu hút. Chính những âm thanh giòn tan phát ra việc thưởng thức những món ăn đó đã tạo nên sự hấp dẫn, thèm ăn một cách nhất định. Và đây là một trong những nguyên nhân chính yếu để thu hút có nhiều lượt view.

2 Crunchy ASMR corndogs, onion rings, fried chicken wings mukbang – Lượt xem: 212.913

Moon ASMR

Moon ASMR được biết đến là kênh chuyên làm về ASMR thức ăn. Hiện tại, kênh của cô có hơn 200 nghìn lượt đăng ký.

Nào là nhẫn hành, gà, bắp được chiên lên một cách hấp dẫn, vàng ruộm được chủ kênh thưởng thức một cách cuốn hút. Âm thanh được phát ra từ việc thưởng thức món ăn đã tạo nên điểm nhấn thu hút người xem. Chất lượng hình ảnh và chỉ duy nhất âm thanh “rợp, rợp” từ việc ăn đã được đầu tư một cách chỉnh chủ và hợp lý.

3 ASMR POPEYES Fried Chicken & Cajun Fries – Lượt xem: 47.017.237

SellASMR

SellASMR chuyên làm những video về thức ăn, hiện nay kênh của cô có hơn 2 triệu lượt đăng ký.

Với độ dài video hơn 20 phút nhưng chỉ duy nhất trình chiếu 1 việc đó là thưởng thức món ăn được chiên lên vàng ruộm mà đã thu hút được hơn 40 triệu view. Từ đó, cũng đủ thấy được sự hấp dẫn từ những âm thanh được phát ra của việc thưởng thức những món ăn được chiên giòn tan. Những âm thanh vô cùng kích thích và lôi cuốn người xem.

4 ASMR chicken tenders, onion rings & waffle fries mukbang – Lượt xem: 2.509.491

Zach Choi ASMR

Zach Choi ASMR được biết đến là nhà sáng tạo nội dung chuyên về các món ăn với hơn 10 triệu lượt đăng ký. Anh đã tạo nên một hiện tượng ở xứ sở kim chi.

Các món được bày trí đẹp mắt, vàng ruộm đã thu hút phần nhìn của người xem. Ngoài ra, người xem còn được thỏa mãn về phần nghe từ những âm thanh giòn tan của việc thưởng thức món ăn đã thu hút được lượng lớn lượt xem từ khán giả.

5 ASMR chips 12 different flavors (no talking) – Lượt xem: 984.794

ASMR Phan

ASMR Phan là một Youtuber chuyên về các món ăn. Thế nên, kênh của của cô đã có hơn 2 triệu lượt đăng ký.

Âm thanh giòn tan từ việc thưởng thức 12 hương vị khác nhau của món ăn kết hợp cùng những màu sắc bắt mắt của các món ăn đã thu hút và tạo nên sự lôi cuốn đối với người xem. ASMR Phan đã khai thác tuyệt đối những âm thanh thú vị, đầu tư một cách hoàn hảo để tạo ra một video chất lượng được cả phần nhìn lẫn phần nghe.

Bách hóa XANH đã san sẻ 5 video ASMR ăn những món ăn giòn tan khiến bạn ‘ sướng rân ‘. Nếu bạn là một người đam mê của ASMR thì đừng bỏ lỡ những video mê hoặc và hấp dẫn này nhá .

Nhâm nhi snack và thưởng thức video ASMR hay cùng Bách hóa XANH nhé:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH