Thử ngay Soundmoji – emoji kèm âm thanh mới trên Messenger

Facebook Messenger vừa cập nhật thêm 1 tính năng mới khá hay ho và thú vị đấy! Bên cạnh những emoji, icon cảm xúc mà bạn thường hay gửi cho bạn bè mình, thì nay bạn có thể nâng cấp thêm với Soundemoji – Emoji kèm âm thanh nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0-4 Thử ngay Soundmoji - emoji kèm âm thanh mới trên Messenger

Soundmoji nói dễ hiểu là những emoji có kèm âm thanh tuỳ thuộc vào icon đó là gì. Ví dụ, icon mặt cười sẽ kèm theo tiếng cười giòn giã, icon mặt hôn sẽ kèm tiếng hôn cuồng nhiệt, icon trống sẽ kèm tiếng trống đập rình rang, v.v. Bộ icon này sẽ còn chờ đón để bạn mày mò thêm đấy .

Ngoài ra, do tính năng này còn mới mẻ và vừa được đưa ra để chạy thử nghiệm nên số lượng không quá nhiều. Đồng thời, phiên bản chạy trên Android đã có thể sử dụng nhưng trên iOS được hứa hẹn sẽ áp dụng sau 1 thời gian nữa. Để chắc chắn, bạn có thể cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất để thử lại.

  • Tải / cập nhật Messenger trên Android: TẠI ĐÂY
  • Tải / cập nhật Messenger trên iOS: TẠI ĐÂY

Cách gửi Soundmoji – Emoji kèm âm thanh trên Messenger

Bước 1: Trên màn hình ứng dụng gửi tin nhắn Messenger, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mặt cười bên cạnh khung nhập tin nhắn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-34 Thử ngay Soundmoji - emoji kèm âm thanh mới trên Messenger

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng hình loa bên dưới để vào mục các emoji kèm âm thanh đang có sẵn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-35 Thử ngay Soundmoji - emoji kèm âm thanh mới trên Messenger

Bước 3: Khi bấm chọn 1 soundmoji bất kì, bạn có thể nghe thử âm thanh đi kèm theo là gì. Nhấn nút Gửi nếu icon phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-24 Thử ngay Soundmoji - emoji kèm âm thanh mới trên Messenger

Bước 4: Về phía người nhận, chỉ cần bấm vào icon bạn vừa gửi là có thể mở được âm thanh đi kèm rồi đấy! Trong trường hợp thiết bị của người nhận không hỗ trợ tính năng Soundmoji, họ sẽ nhận được biểu tượng kèm 1 dòng chữ để diễn tả âm thanh như thế này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-22 Thử ngay Soundmoji - emoji kèm âm thanh mới trên Messenger

Tạm kết về Soundmoji

Nếu cảm thấy mê hoặc với hướng dẫn dùng Soundmoji bên trên, bạn hoàn toàn có thể thử vận dụng ngay cho thiết bị của mình. Mình nghĩ rằng Facebook vẫn đang xem xét và cố gắng nỗ lực lan rộng ra, tăng trưởng nếu người dùng có phản hồi tích cực đấy. Hãy xem như đây là 1 bước thử nghiệm vui tươi bởi tất cả chúng ta cũng sẽ có những phút giây gửi tin nhắn thư giản với bè bạn mình mà. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc thủ pháp Messenger này nhé ! [commentS][ commentS ]