Chương 41 (H+)

                  
                       Edit : Tạo Nghiệp
             " A a ---- " Tiếng rên rỉ của Ngụy Kim vang lên. Nắm chặt vòng eo Từ Toa, đùng một cái ưỡn hông vài cái, nửa người dưới nâng cao cao lên .
             

Một đại cổ tinh dịch phun ra tràn vào bên trong tử cung Từ Toa, Từ Toa phóng túng dâm đãng mà vặn vẹo mông.

Bạn đang đọc: Chương 41 (H+)

Không đủ . Vẫn còn chưa đủ . Tiểu âm hộ ngứa ngáy giống như chết đói mà kẹp chặt dương vật của Ngụy Kim, liếm mút nó, nhưng cũng không khỏi ngăn được dương vật biến mềm trở lại . Từ Toa từ giữa háng anh đứng lên, xoay người ngồi quỳ ở một bên, cầm lấy một cái đại dương vật giả trong đống đồ chơi tình thú trên đầu giường, trực tiếp nhét nó vào bên trong tiểu âm hộ chính mình . Bởi vì thực sự là quá ngứa, cô chưa kịp điều tiết độ ấm liền đi vào, cảm xúc không quá tự do . Từ Toa lập tức điều tiết độ ấm bên trong, độ ấm ngày một tăng, vách động thịt non bốn phía của cô như là tuyết đang tan, từng vòng từng vòng hấp thụ lấy mô phỏng dương cụ . Từ Toa cầm điều khiển và tinh chỉnh từ xa kiểm soát và điều chỉnh độ rung, lại vừa đong đưa, liền đem dương cụ buông xuống, đặt mông chính mình ngồi xuống, đem hàng loạt dương cụ nuốt vào bên trong âm đạo chính mình . Thoải mái . Nhưng cũng vẫn không đủ . Dương cụ không có cường tráng như thể dương vật của Ngụy Kim, cùng với Thẩm Thành thì càng không hề so được . Từ Toa đem ánh mắt lướt xuống thân dưới Ngụy Kim .

Người đàn ông này còn đang duy trì tư thế chân cong cong, tách ra.

Gương mặt anh ửng đỏ lên, tần suất ngực phập phồng quá nhanh . Cả người vẫn còn đang rơi vào trạng thái hoảng loạn . Từ Toa hướng tới xê dịch lại gần giữa hai chân anh, bắt được cái đáy dương cụ đang cắm vào cúc hoa anh, đem dương cụ rút ra 50%, lại chậm rãi đẩy đi vào . Ngụy Kim lại có phản ứng, nhẹ nhàng ừ một tiếng . Từ Toa lại đem dương cụ rút ra, nhanh gọn liền đẩy một cái đi vào, Ngụy Kim phản ứng rất lớn mà nâng hạ mông, kêu hừ : " Bà xã, lấy ra đi. " " Ông xã cắn chặt như vậy, lấy như thế nào đây ? " Từ Toa nhìn cúc huyệt Ngụy Kim chằm chằm . Bị căng ra thật lớn . Các nếp gấp nếp nhăn đều nhìn không ra . Còn đang nỗ lực mà đem dương cụ nuốt đi vào . Cúc hoa dâm đãng như vậy, cô không cắm sao được ? Không cắm anh thì anh liền sẽ đi tìm Thẩm Thành, dương vật của Thẩm Thành là của cô, không hề cho Ngụy Kim ăn được .

Cúc hoa Ngụy Kim cũng là của cô, không thể cho Thẩm Thành thao được.

Như vậy thì làm thế nào giờ đây ? Chỉ hoàn toàn có thể tự chính mình tới thao thôi . Từ Toa rút dương cụ ra, lại hung hăng cắm đi vào bên trong cúc huyệt Ngụy Kim, mang theo cảm xúc chấn động cùng với nhiệt độ của dương cụ mãnh liệt nghiền áp đi qua tuyến tiền liệt, cả người Ngụy Kim đều mềm xuống, bị dương cụ lặp đi lặp lại động tác xỏ xuyên qua cúc huyệt, còn vọt tới cảm xúc một trận nóng rực .