Đây là tuyệt chiêu khắc phục lỗi TikTok âm thanh không khả dụng, bạn đã biết chưa?


K.V – vào ngày 21/09/2021
2 Bình luận

Có khi nào bạn đã gặp phải thông tin lỗi “ Your video has been set to private because the copyright owner hasn’t made the music available in your country / region ” hoặc “ This sound isn’t available ” chưa ? Có phải biểu lộ đơn cử sau khi thấy thông tin này là video của bạn sẽ được chạy mà không có âm thanh ? Nếu có, bạn sẽ yên tâm hơn khi biết được cách khắc phục lỗi này rất thuận tiện .

Tại sao lại có lỗi TikTok âm thanh không khả dụng?

TikTok âm thanh không khả dụng

Sở dĩ có tình trạng TikTok âm thanh không khả dụng là vì TikTok đã vô hiệu hóa đoạn nhạc có trong video của bạn. Theo đánh giá của TikTok, đoạn nhạc đó của bạn là đoạn nhạc bản quyền không được phép sử dụng rộng rãi. Khi bạn đăng video TikTok, hệ thống của mạng xã hội này sẽ tự động phát hiện đoạn nhạc bản quyền và ngăn không cho nó xuất hiện.

Sau khi hành vi đó được triển khai, video của bạn sẽ được đưa về chính sách hiển thị Private. Nếu bạn muốn video của mình có âm thanh, bạn hãy sử dụng những đoạn nhạc được TikTok được cho phép. Ngoài ra, thông tin tài khoản của bạn phải là thông tin tài khoản cá thể vì nếu là thông tin tài khoản doanh nghiệp thì không hề bổ trợ nhạc vào được .

Khắc phục lỗi TikTok âm thanh không khả dụng như thế nào?

Để lỗi TikTok âm thanh không khả dụng được khắc phục, bạn cần phải thực thi đăng lại video không có âm thanh. Trong khi đang chỉnh sửa video đó, bạn hoàn toàn có thể thêm nhạc vào và đăng video như thông thường. Nếu bạn sử dụng trình chỉnh sửa video của TikTok để thêm nhạc, TikTok sẽ không phát hiện được .Các bước thực thi như sau :

1 – Đăng lại video bị lỗi

  • Bấm vào biểu tượng + ở phía dưới cùng để mở camera.
  • Bấm vào nút Upload để chọn video cần đăng.

Đăng lại video TikTok bị lỗi

  • Chọn xong video thì bấm Next ở góc trên bên phải.

Đăng lại video TikTok bị lỗi

  • Bạn có thể chỉnh sửa video tùy ý.

2 – Chọn âm thanh

  • Ở bước chỉnh sửa video, nếu muốn thêm âm thanh vào thì bạn hãy bấm vào nút Sound ở góc dưới cùng bên trái. Lúc này một danh sách âm thanh sẽ hiện ra, bạn cứ chọn đại vì có thể xử lí sau cũng được.

Đăng lại video TikTok bị lỗi

  • Ở mục Volume bên dưới, bạn hãy bấm vào đó.

Đăng lại video TikTok bị lỗi

3 – Đưa âm thanh về mức 0 và đăng video

  • Khi bạn chọn Volume, bạn có thể chỉnh mức độ volume của video này bằng cách kéo về mức 0% ở thanh Added sound rồi bấm Next.

Đăng lại video TikTok bị lỗi

  • Bấm vào Post để hoàn tất việc đăng video TikTok.

Đăng lại video TikTok bị lỗi

Nếu video của bạn lôi cuốn nhiều người xem, bạn hoàn toàn có thể tăng follow TikTok rất nhanh gọn trong một thời hạn ngắn .Vậy là FPT Shop đã giúp bạn khắc phục lỗi TikTok âm thanh không khả dụng rồi. Đừng quên follow kênh TikTok của FPT Shop để liên tục update những thủ pháp mới, những kiến thức và kỹ năng cực kỳ mê hoặc về quốc tế công nghệ tiên tiến được tiếp tục đăng tải nhé. Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc .